ex. Bốc xếp hàng hóa, Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thép hộp mạ kẽm, Thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, tôn, xà gồ, Dịch vụ seo

Asahi tower – “Năm Du lịch quốc gia 2020 – Hoa Lư, Ninh Bình” với chủ đề “Hoa Lư – Cố đô ngàn năm

13/12/2019 Lượt xem: 30

Asahi tower – “Năm Du lịch quốc gia 2020 – Hoa Lư, Ninh Bình” với chủ đề “Hoa Lư – Cố đô ngàn năm” sẽ diễn ra các hoạt động chính tại tỉnh Ninh Bình và các hoạt động hưởng ứng diễn tại 16 tỉnh, thành trong cả nước.

Asahi tower - “Năm Du lịch quốc gia 2020 - Hoa Lư, Ninh Bình” với chủ đề “Hoa Lư – Cố đô ngàn năm

Lo ngại quá tải lượng khách đến Ninh Bình trong “Năm Du lịch quốc gia 2020

Theo ông Bùi Thành Đông – Giám đốc Sở Du lịch Ninh Bình, lễ khai mạc “Năm Du lịch quốc gia 2020” dự kiến tổ chức vào 20h ngày 22-2-2020 tại Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế, thành phố Ninh Bình. Trong năm này cũng sẽ diễn ra một số sự kiện lễ hội truyền thống được du khách trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm gồm: lễ hội chùa Bái Đính khai mạc ngày 30-1-2020 (mồng 6 tháng Giêng Âm lịch) và diễn ra trong suốt mùa xuân năm 2020; lễ hội Hoa Lư diễn ra từ ngày 1 đến 3-4-2020; lễ hội Tràng An diễn ra từ ngày 10-4 đến hết tháng 5-2020; lễ Đàn Kính Thiên diễn ra vào quý II năm 2020.

Asahi tower - “Năm Du lịch quốc gia 2020 - Hoa Lư, Ninh Bình” với chủ đề “Hoa Lư – Cố đô ngàn năm

Cùng với đó, nhiều hoạt động đặc sắc khác cũng sẽ diễn ra trong “Năm Du lịch quốc gia 2020” như: Tuần du lịch “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An”; hội thảo quốc tế về nghệ thuật hát xẩm; tổ chức giao lưu nghệ thuật các tỉnh có di sản thế giới, một số tỉnh bạn trong nước và quốc tế kết nghĩa với Ninh Bình; tuần lễ “Cúc Phương đại ngàn”; hội chợ thương mại, du lịch Ninh Bình 2020; giải “Tràng An Marathon quốc tế lần thứ II năm 2020”…

Ngoài ra, 16 tỉnh, thành khác trên cả nước đã đăng ký các hoạt động hưởng ứng “Năm Du lịch quốc gia 2020” như: giải đua xe ô tô Công thức 1 thế giới, lễ hội bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng 2020 (Hà Nội); lễ hội Hoa phượng đỏ – Hải Phòng 2020; tuần du lịch Hạ Long – Quảng Ninh 2020; lễ hội Tịch Điền, lễ hội Chùa Tam Chúc (Hà Nam); Festival Văn hoá Du lịch Bắc Hà (Lào Cai); lễ hội pháo hoa quốc tế 2020 (Đà Nẵng); tuần Văn hoá Du lịch Bắc Ninh “Về miền quan họ 2020”…

Cuộc thi "Hoa hậu Kinh đô ASEAN 2020" là một trong những điểm nhấn của "Năm Du lịch quốc gia - Hoa Lư, Ninh Bình 2020"

Cuộc thi “Hoa hậu Kinh đô ASEAN 2020” là một trong những điểm nhấn của “Năm Du lịch quốc gia – Hoa Lư, Ninh Bình 2020”

Đặc biệt, một trong những điểm nhấn của chuỗi chương trình là vòng chung kết Cuộc thi “Hoa hậu Kinh đô ASEAN 2020”. Theo đó, cuộc thi dự kiến diễn ra vào quý I hoặc quý II – 2020 với địa điểm tổ chức vòng sơ khảo, chung khảo sẽ diễn ra ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, còn vòng chung kết sẽ được tổ chức tại thành phố Ninh Bình.

Cuộc thi dành cho phụ nữ các nước khu vực Đông Nam Á. Top 3 người đẹp đăng quang của cuộc thi sẽ vượt qua các vòng loại cuộc thi “Hoa hậu Kinh đô Thế giới 2021” dự kiến tổ chức tại Moskva – Liên bang Nga năm 2021.

Trước lo ngại về việc cảnh quan, di sản bị tác động khi lượng khách đến Ninh Bình tăng vọt trong “Năm Du lịch quốc gia 2020”, ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch khẳng định, ngay từ đầu Ban tổ chức đã quán triệt quan điểm khai thác đi đôi với việc bảo tồn, phát huy giá trị, hướng tới phát triển bền vững. Vì vậy, Ban tổ chức đã đề ra các biện pháp phù hợp và cần thiết trong công tác chỉ đạo điều hành, quản lý, giám sát và điều tiết từng hoạt động. Các công ty du lịch, nhà cung cấp dịch vụ cũng thực hiện các biện pháp cụ thể theo hướng chỉ đạo của tỉnh và Ban chỉ đạo Năm Du lịch quốc gia.

Liên quan đến việc UNESCO khuyến nghị Bộ VHTT&DL cùng tỉnh Ninh Bình về khả năng quá tải khách du lịch đến thăm quan khu di sản danh thắng Tràng An (theo khuyến nghị của UNESCO, lượng khách đến khu danh thắng Tràng An vào khoảng 3,5 triệu lượt là phù hợp, tuy nhiên con số này trong năm 2019 là 7,4 triệu lượt khách và dự kiến đến năm 2020 sẽ tăng lên 7,8 triệu lượt khách), ông Hà Văn Siêu cho biết, vào dịp đầu xuân có thể diễn ra tình trạng quá tải ở Tràng An, Bái Đính, tuy nhiên con số 7,4 triệu lượt khách chưa phải là quá tải.

Lượng du khách đến với Ninh Bình trong “Năm Du lịch quốc gia 2020” được dự đoán sẽ tăng đột biến

Theo đại diện Tổng cục Du lịch, khu du lịch sinh thái Tràng An có diện tích lớn, trải dài trên 5 huyện và 20 xã, trong đó có tới 6 tuyến du lịch, vì thế khách du lịch đến Ninh Bình có thể tham quan 2-3 điểm. Hơn nữa khách du lịch đến đây chủ yếu tham quan khoảng 1-2 tiếng rồi trở ra, không có hoạt động ăn uống, giải trí trong đó, nên cảnh quan không bị tác động.

Asahi tower - “Năm Du lịch quốc gia 2020 - Hoa Lư, Ninh Bình” với chủ đề “Hoa Lư – Cố đô ngàn năm

Cũng theo ông Hà Văn Siêu, Ban tổ chức “Năm Du lịch quốc gia 2020” đã quyết định phương án tổ chức các sự kiện trải dài suốt năm nhằm giảm tải lượng khách đến vào dịp đầu năm, đồng thời khuyến cáo du khách vào dịp cao điểm nên lựa chọn những điểm tham quan khác ngoài khu di sản danh thắng Tràng An. Tuy nhiên, trong trường hợp khách du lịch đến Ninh Bình tăng lên, cảnh quan sẽ không bị ảnh hưởng hay tác động tiêu cực.

Liên quan đến lo ngại quá tải lượng khách đến Ninh Bình trong “Năm Du lịch Quốc gia 2020”, ông Bùi Thành Đông – Giám đốc Sở Du lịch Ninh Bình khẳng định vấn đề này đã được tỉnh tính đến và có giải pháp khắc phục nên hoàn toàn không có gì đáng lo ngại. Cụ thể, hiện tại tỉnh Ninh Bình có 583 cơ sở lưu trú, 7000 phòng, trong đó có 3000 phòng đạt tiêu chuẩn 3 sao. Ninh Bình từng tổ chức nhiều sự kiện quan trọng. Trong mỗi sự kiện, Ban tổ chức đều có phương án phù hợp, và chưa lần nào xảy ra tình trạng khách không có phòng nghỉ.

Tham khảo: Asahi tower

Nguồn: anninhthudo.vn

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Chúng ta cần quan tâm đến việc xử lý phế liệu sau khi thu mua. Để đảm bảo an toàn cho môi trường và con người, phế liệu cần được xử lý đúng cách trước khi sử dụng hoặc tái chế. Các quy trình xử lý phế liệu bao gồm phân loại, tách chất và tái chế.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Tuy nhiên, trước khi tiến hành mua phế liệu, người mua cần kiểm tra kỹ các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu và xuất xứ của phế liệu để tránh mua phế liệu bị trộn lẫn hoặc không rõ nguồn gốc.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh trực tuyến, đây là những dịch vụ không thể bỏ qua.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.