Công Nghệ

Vì sao mua iPhone quốc tế, dùng 1 tháng trở thành máy lock tại VN

25/11/2019

Những chiếc iPhone này có thể được mở khóa tạm thời hoặc dùng code lậu để trở thành hàng quốc tế. Tuần trước, một người dùng tại Hà Nội cho biết chiếc iPhone XS Max hàng xách tay (mã LL/A) quốc tế nguyên seal mua trước đó bất ngờ trở thành máy khóa mạng sau một tháng … Đọc tiếp “Vì sao mua iPhone quốc tế, dùng 1 tháng trở thành máy lock tại VN”

Giao thông thông minh: Giải pháp kéo giảm kẹt xe

Dân số, nhất là người nhập cư tăng đã tạo sức ép về nhiều mặt (như giáo dục, y tế, giao thông, môi trường…) đối với thành phố. Nhu cầu sử dụng phương tiện giao thông tăng, nhưng phương tiện giao thông công cộng chưa đáp ứng. Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân … Đọc tiếp “Giao thông thông minh: Giải pháp kéo giảm kẹt xe”

Bí ẩn nhiều năm của Mặt Trời vừa được giải mã

Những công cụ hiện đại lần đầu tiên giúp chứng minh lý do lớp khí quyển ngoài của Mặt Trời có nhiệt độ cao hơn cả bề mặt. Chỉ nhìn từ Trái Đất, chúng ta sẽ không nhận ra, tuy nhiên có một điều nghe giống như nghịch lý: vì sao lớp khí quyển trên … Đọc tiếp “Bí ẩn nhiều năm của Mặt Trời vừa được giải mã”

Thế Giới Di Động bán đồng hồ “đắt như tôm tươi”, mỗi ngày bán 1.400 chiếc

Chỉ tính riêng tháng 10, Thế Giới Di Động đã bán ra lượng đồng hồ kỷ lục lên đến hơn 75.500 chiếc, tăng gấp 11 lần so với cách đây 8 tháng (6.700 chiếc đồng hồ vào tháng 3/2019). Nhờ vậy mà Thế Giới Di Động đã vươn lên nắm giữ đến 20% thị phần … Đọc tiếp “Thế Giới Di Động bán đồng hồ “đắt như tôm tươi”, mỗi ngày bán 1.400 chiếc”

iOS 13 quá tệ, Apple thay đổi cả quy trình phát triển iOS

Cuộc khủng hoảng iOS 13 buộc Apple phải suy nghĩ lại về quá trình kiểm tra các bản cập nhật hệ điều hành iPhone. Theo Bloomberg, Apple tiết lộ những thay đổi nội bộ liên quan đến việc sử dụng software flags (cờ đánh dấu lỗi) trong các phiên bản iOS. Điều này có thể giúp … Đọc tiếp “iOS 13 quá tệ, Apple thay đổi cả quy trình phát triển iOS”

iOS 14 trên iPhone 12 đang được phát triển, iFan mong chờ

23/11/2019

Sự cố trên hệ điều hành iOS 13 đã buộc Apple phải nghiên cứu các bản cập nhật iOS 14 cho iPhone 12 năm sau. Theo nguồn tin từ Bloomberg, Apple gần đây đã tiết lộ những thay đổi trong nội bộ liên quan đến việc công ty sử dụng cờ phần mềm – software … Đọc tiếp “iOS 14 trên iPhone 12 đang được phát triển, iFan mong chờ”