ex. Bốc xếp hàng hóa, Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thép hộp mạ kẽm, Thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, tôn, xà gồ, Dịch vụ seo

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TẠP CHÍ GIÁO DỤC LẦN THỨ VI, NHIỆM KÌ 2017-2022

04/01/2020 Lượt xem: 17

Thực hiện  Kế hoạch số 310/KH-CĐN ngày 06/12/2016 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc tổ chức Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XV Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, được sự nhất trí, chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam, của Chi bộ Tạp chí, ngày 11/1/2018, Công đoàn cơ sở Tạp chí Giáo dục long trọng  tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tham dự và chỉ đạo đại hội có TS. Nguyễn Ngọc Ân – Uỷ viên Ban Thường vụ Công  đoàn Giáo dục Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; đ/c Trần Mạnh Thắng – Uỷ viên Ban Thường vụ Công  đoàn Giáo dục Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức; đ/c Trần Thị Yến, Phó Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Giáo dục Việt Nam; TS. Lê Thanh Oai – Bí thư chi bộ, Tổng biên tập Tạp chí Giáo dục cùng toàn thể đoàn viên công đoàn tạp chí.           

Tại đại hội, đồng chí Hoàng Tố Uyên – Chủ tịch Công đoàn sơ sở Tạp chí Giáo dục đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Chấp hành công đoàn Tạp chí Giáo dục khóa V, nhiệm kỳ 2013 – 2017 và phương hướng hoạt động khóa VI, nhiệm kỳ 2017-2022; bầu Ban Chấp hành khóa VI, nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 3 đồng chí và Bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên; thông qua Nghị quyết Đại hội VI. Đại hội đã xác định 2 nhóm chỉ tiêu thuộc trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, 1 nhóm chỉ tiêu công đoàn phối hợp cùng chuyên môn thực hiện  

Thay mặt Công đoàn Giáo dục Việt Nam đồng chí Nguyễn Ngọc Ân và đồng chí Lê Thanh Oai – Bí thư chi bộ, Tổng biên tập đã đánh giá cao quá những kết quả đạt được của Công đoàn Tạp chí trong nhiệm kỳ 2013 – 2017 đó là: Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Công đoàn ngành, Chi bộ Tạp chí, Ban Chấp hành CĐCS đã đoàn kết nhất trí phối hợp chặt chẽ với chính quyền đồng cấp và các đoàn thể trong Tạp chí tổ chức nhiều hoạt động, đạt kết quả cao, hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ, đặc biệt là những kết quả trong công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, cán bộ và người lao động; phối hợp tổ chức tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành như “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, “ Mái ấm công đoàn”… Hàng năm đều được Công đoàn Giáo dục Việt Nam công nhận Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.

Phát biểu tại Đại hội, lãnh đạo Tạp chí và Công đoàn Giáo dục Việt Nam mong muốn Ban Chấp hành Công đoàn cở sở khóa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, quan tâm chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần cho công đoàn viên, tiếp tục giữ vững danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.  

 

dai-hoi-cong-doan-co-so-tap-chi-giao-duc-lan-thu-vi dai-hoi-cong-doan-co-so-tap-chi-giao-duc-lan-thu-vi

 

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Chúng ta cần quan tâm đến việc xử lý phế liệu sau khi thu mua. Để đảm bảo an toàn cho môi trường và con người, phế liệu cần được xử lý đúng cách trước khi sử dụng hoặc tái chế. Các quy trình xử lý phế liệu bao gồm phân loại, tách chất và tái chế.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Tuy nhiên, trước khi tiến hành mua phế liệu, người mua cần kiểm tra kỹ các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu và xuất xứ của phế liệu để tránh mua phế liệu bị trộn lẫn hoặc không rõ nguồn gốc.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh trực tuyến, đây là những dịch vụ không thể bỏ qua.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.