Giải Trí

Những công việc đặc biệt có sức hút với các ‘mọt’ sách

25/11/2019

Trang Popsugar đã giới thiệu với độc giả 9 công việc vừa giúp “mọt sách” phát triển được sự nghiệp và vừa giúp họ thỏa mãn được đam mê. Không thể dứt ra khỏi thế giới của những trang sách, hãy tìm cách kết hợp sở thích này vào công việc thường nhật. Blogger Viết … Đọc tiếp “Những công việc đặc biệt có sức hút với các ‘mọt’ sách”

Xem xét khởi tố thầy dạy võ đấm, đá liên tiếp học trò

Công an TP.Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) và VKSND cùng cấp đang xem xét việc khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Ngọc Thắng, là thầy giáo dạy võ đã rèn luyện các học viên theo kiểu bạo lực, liên tục đấm, đá, đạp các học viên nhỏ tuổi khiến … Đọc tiếp “Xem xét khởi tố thầy dạy võ đấm, đá liên tiếp học trò”

Tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 1 mới từ tháng 3/2020

Từ tháng 3 đến tháng 5/2020, các sở GD&ĐT cùng nhà xuất bản sẽ tập huấn sử dụng sách giáo khoa chương trình giáo dục phổ thông lớp 1 mới cho giáo viên. Bộ GD&ĐT vừa công bố danh mục sách giáo khoa (SGK) lớp 1 chương trình giáo dục phổ thông mới được phê … Đọc tiếp “Tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 1 mới từ tháng 3/2020”

12 dấu hiệu của đứa trẻ chưa ngoan

Không phụ huynh nào muốn con hư hỏng. Nhưng nhiều khi, việc bố mẹ chiều chuộng, cho con quá nhiều thứ khiến trẻ khó trưởng thành. 1. Lịch sự với người ngoài nhưng không bao giờ cảm ơn bố mẹ: Nếu trẻ cư xử lịch sự với người ngoài nhưng không thể hiện lòng biết ơn … Đọc tiếp “12 dấu hiệu của đứa trẻ chưa ngoan”

Những thứ ảnh hưởng tới trí thông minh của trẻ từ trong trứng nước

23/11/2019

  Càng ngày càng ít người muốn sinh con từ khi còn trẻ. Liệu sinh con khi còn trẻ có thực sự tốt không? Các nhà khoa học từ các quốc gia khác nhau luôn quan tâm đến vấn đề này và đã có các nghiên cứu sâu rộng về việc đánh giá trí thông … Đọc tiếp “Những thứ ảnh hưởng tới trí thông minh của trẻ từ trong trứng nước”

TP.HCM: Học sinh được nghỉ Tết Nguyên đán tối đa 16 ngày

Học sinh tại TP.HCM sẽ bắt đầu nghỉ Tết nguyên đán từ ngày 20-1-2020 (26/12 âm lịch) đến hết ngày 02-02-2020 (mùng 9 tháng Giêng âm lịch). Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM vừa ban hành văn bản về thực hiện nhiệm vụ chuyên môn giáo dục trung học năm học 2019 – 2020.  … Đọc tiếp “TP.HCM: Học sinh được nghỉ Tết Nguyên đán tối đa 16 ngày”

Học sinh, sinh viên được vay tối đa 2,5 triệu đồng/tháng

Từ 1/12/2019, mức cho vay tối đa áp dụng đối với học sinh, sinh viên sẽ tăng từ 1,5 triệu đồng/tháng lên 2,5 triệu đồng/tháng. Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định số 1656/QĐ-TTg về việc điều chỉnh mức cho vay đối với học sinh, sinh viên. Theo đó, mức cho vay tối đa đối … Đọc tiếp “Học sinh, sinh viên được vay tối đa 2,5 triệu đồng/tháng”

Vì sao học sinh, sinh viên ngày nay gặp nhiều rắc rối về sức khỏe tinh thần?

Không chỉ ở Việt Nam, học sinh – sinh viên ở các nơi trên thế giới cũng đang phải đối mặt với vấn đề này vì nhiều nguyên nhân đến từ học tập, tài chính hay lạm dụng công nghệ… Trong thời gian qua, rất nhiều vụ việc học sinh – sinh viên ở Việt … Đọc tiếp “Vì sao học sinh, sinh viên ngày nay gặp nhiều rắc rối về sức khỏe tinh thần?”

5 tính cách của người mẹ dễ tạo ra những đứa con xuất sắc

Nguồn gốc tính cách và sự thành công của một đứa trẻ phụ thuộc rất nhiều vào những lời nói, hành vi của người mẹ. 5 tính cách của người mẹ dưới đây sẽ tạo nên một đứa con xuất sắc. Bản thân đứa trẻ cũng muốn mẹ luôn vui vẻ với chúng, không gắt … Đọc tiếp “5 tính cách của người mẹ dễ tạo ra những đứa con xuất sắc”

Nguyên tắc “10 không”của bà mẹ nuôi 3 con cùng đỗ ĐH Stanford

Bằng những kinh nghiệm thực tế của mình trong quá trình nuôi dạy 3 cậu con trai cùng đỗ ĐH Stanford – ngôi trường danh giá hàng đầu nước Mỹ, bà mẹ Hồng Kông Trần Mỹ Linh đã đúc kết ra nguyên tắc “10 không” khi dạy con. Trần Mỹ Linh vốn là một ca … Đọc tiếp “Nguyên tắc “10 không”của bà mẹ nuôi 3 con cùng đỗ ĐH Stanford”