ex. Bốc xếp hàng hóa, Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thép hộp mạ kẽm, Thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, tôn, xà gồ, Dịch vụ seo

Giới thiệu về các loại phế liệu đồng

29/11/2022 Lượt xem: 30

Đồng là kim loại mềm có màu hơi đỏ và có nhiều công dụng ấn tượng với tuổi thọ có thể tái chế vô hạn. Nó có vô số ứng dụng và công dụng như trong động cơ điện, sản phẩm xây dựng, công nghiệp và gia dụng hàng ngày. Nếu bạn thu gom phế liệu đồng do nghề nghiệp của mình, chẳng hạn như nhà thầu, công ty xây dựng hoặc phá dỡ, hoặc nếu bạn tự sửa chữa, thì trước khi bán phế liệu đồng, sẽ rất hữu ích nếu biết có các loại đồng phế liệu tiêu chuẩn được công nhận bởi công nghiệp tái chế kim loại màu . “Cấp” của đồng đề cập đến giá trị của nó là kim loại có thể tái chế. Giá trị dựa trên hai yếu tố chính – độ tinh khiết của đồng phế liệu & số lượng đồng đó được thu hồi khi nó được nấu chảy cuối cùng.

Các loại này được thiết lập bởi ngành công nghiệp tái chế kim loại từ nhiều thập kỷ trước và được áp dụng phổ biến bởi các đại lý phế liệu ở Hoa Kỳ, bao gồm cả Phúc Lộc Tài, những người mua phế liệu đồng. Việc phân loại đồng chủ yếu bị ảnh hưởng bởi người tiêu dùng (người mua) phế liệu đồng mà các đại lý bán cho. “Người tiêu dùng” là một thành phần quan trọng trong giai đoạn tiếp theo của quá trình tái chế đồng vì họ nhận đồng để nấu chảy (tan chảy), tinh chế & tái sử dụng.

Sau đây là các loại đồng phổ biến nhất, bắt đầu với loại có giá trị nhất:

Các loại đồng phế liệu

Giới thiệu về các loại phế liệu đồng

Phế liệu đồng trần

Loại đồng này thường được cung cấp bởi thợ điện và các công ty tiện ích. Còn được gọi là đồng sáng và bóng, sáng trần là 99,9% đồng và là mặt hàng được các đại lý phế liệu và khách hàng của họ nhắm đến do giá trị cao của nó. Ngoài ra, nó không được mỏng hơn kích thước độ dày 16-gauge và không bị xỉn màu, oxy hóa, cách nhiệt, cao su hoặc vải còn sót lại, dây bị cháy, đóng hộp, tráng, mạ, mạ đồng (thép có lớp mạ đồng bên ngoài) và bất kỳ các phụ kiện không phải bằng đồng khác. Thật hữu ích khi lưu ý rằng loại đồng này được sử dụng để chế tạo dây cáp điện cung cấp điện áp cao vào tòa nhà. Vì Độ sáng trần đến từ dây cáp điện, bạn sẽ cần loại bỏ lớp cách điện để tạo ra đồng sáng trần.

# 1 Đồng

Đó là đồng trần ở dạng ống, ống dẫn, thanh cái hoặc một số loại dây có độ dày không nhỏ hơn 1/16 inch. Ví dụ, thanh cái được sử dụng trong các máy biến áp trong các tòa nhà công nghiệp lớn để truyền một lượng điện năng lớn. Số một đồng không được có các kim loại khác gắn vào nó, và không được mạ, không phủ và không có bất kỳ chất gây ô nhiễm nào. Nó thường được bán cho Phúc Lộc Tài ở dạng ống hoặc ống dẫn nước sạch.

Thu mua đồng phế liệu hà nội

Bán đồng phế liệu số lượng lớn giá rẻ

Máy tuốt dây đồng phế liệu giá rẻ

# 2 Đồng

Đồng số 2 có hàm lượng đồng tối thiểu là 94% và có thể ở dạng trần sáng có nhiễm bẩn và được mạ thiếc. Các ví dụ phổ biến về đồng # 2 bao gồm đường ống, ống dẫn, thanh cái và một số loại dây đo mỏng. Nó không được có các phụ tùng như đồng thau, thép, khuôn đúc, thép không gỉ, nhôm, Chì, v.v., hoặc các vật liệu phi kim loại rắn khác như vật liệu cách nhiệt, bọt, dầu quá mức và cặn nặng. Các đại lý phế liệu nhận #2 đồng dưới dạng phế liệu ống nước có hàn, sơn, một tỷ lệ nhỏ dầu mỡ hoặc bụi bẩn, cũng như dây tráng men, đồng bị oxy hóa, cuộn dây động cơ điện, ổ trục bằng đồng và chất rắn mạ thiếc. Thông thường, đồng #2 thường được cung cấp bởi thợ ống nước, thợ tự làm, nhà thầu phá dỡ, thợ điện & nhà thầu cơ khí & HVAC.

Đồng nhẹ

Loại đồng này đôi khi được gọi là “đồng # 3” và có dạng một tấm khổ mỏng và phải có hàm lượng đồng tối thiểu là 92%. Một ví dụ phổ biến về sản phẩm ở dạng Đồng nhẹ, là đèn nhấp nháy– được sử dụng trên đế ống khói để ngăn nước thấm giữa ống khói và đường viền mái nhà. Các hình thức khác bao gồm đồng tấm, máng xối, ống dẫn nước, ấm đun nước, nồi hơi & bình chữa cháy cũ. Đồng nhẹ không được chứa quá nhiều chì, đóng hộp, phế liệu hàn, đồng thau và đồng thau, dầu, sắt và không chứa hắc ín ở mức độ vừa phải.

Nhà cung cấp phế liệu đồng cho đại lý cho mối quan hệ với người tiêu dùng

Phần lớn tất cả các sản phẩm kim loại làm từ đồng được các đại lý phế liệu (chẳng hạn như Phúc Lộc Tài) thu hồi từ các nhà cung cấp phế liệu dưới dạng kim loại cũ và được đưa vào sản xuất trở lại do quá trình tái chế. Các ngành công nghiệp (“người tiêu dùng”) mà qua đó phần lớn các sản phẩm đồng tái chế này được sử dụng trở lại là các nhà sản xuất phôi đồng thau và đồng thau, nhà máy đồng thau & đồng cũng như các nhà máy luyện và luyện đồng thứ cấp. Các ngành công nghiệp này nung nóng & nấu chảy đồng trong lò thành dạng lỏng, từ đó đồng được đổ vào khuôn đúc để tạo thành thỏi—dạng khối, phù hợp để vận chuyển thuận tiện đến bước tiếp theo trong quy trình tái chế, nơi nhà sản xuất sẽ tái chế nấu chảy thỏi & đổ đồng lỏng vào khuôn để tạo ra sản phẩm mới, chẳng hạn như ống nước bán cho ngành ống nước hoặc dây đồng bán cho ngành điện.

độ tinh khiết

Về độ tinh khiết của đồng do bãi phế liệu thu gom, đồng có thể không chứa các kim loại khác (không hợp kim), hoặc được kết hợp hóa học (hợp kim) hoặc mạ với các kim loại khác, bao gồm Thiếc, Chì, Beryllium, Phốt pho & Silicon, v.v., hoặc bị nhiễm bẩn bởi sự hiện diện của bụi bẩn, hàn, sơn, mỡ, dầu, băng, men hoặc sợi, v.v. Giá trị của phế liệu đồng bị ảnh hưởng bởi chi phí liên quan đến quá trình nấu chảy (mô tả ở trên). Đồng được nấu chảy càng tinh khiết thì chi phí xử lý càng thấp. Sự có mặt của các kim loại hoặc phi kim loại khác làm tăng chi phí của quá trình nóng chảy. Trong giai đoạn nóng chảy, quá trình tách các loại kim loại khác nhau cũng như các chất gây ô nhiễm để thu hồi kim loại hoặc loại bỏ tạp chất dẫn đến chi phí vận hành cao hơn cho người tiêu dùng và giá trị phế liệu được ấn định thấp hơn.

Sự hồi phục

Sự phục hồi liên quan đến lượng đồng đông đặc lại sau khi được nấu chảy trong lò. Nếu 10.000 lbs. phế liệu đồng được thêm vào lò trong đó 5% trọng lượng là chất hàn hoặc bụi bẩn & 5% đồng bay hơi trong khi nóng chảy sau khi đồng nguội trở lại thành vật liệu rắn, khả năng thu hồi của nó tương đương 90%.

Cho dù bạn có bất kỳ loại đồng nào ở trên hoặc các vật liệu chịu lực bằng đồng khác như dây/cáp cách điện, động cơ điện, máy biến áp, phần ứng & stato, vui lòng tham khảo ý kiến ​​của Phúc Lộc Tài để có mục đích định giá chính xác. Chúng tôi dựa vào 43 năm chuyên môn về tái chế kim loại để phân loại và định giá chính xác tất cả các dạng phế liệu đồng.

Đơn vị thu mua phế liệu đồng giá cao

Phúc Lộc Tài nhận thu mua phế liệu đồng giá cao, thu mua phế liệu đồng tận nơi thủ tục nhanh chóng hỗ trợ dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ tại bãi phế liệu. Công ty thu mua phế liệu Minh Phúc Lộc Tài tự tin là đơn vị đi đầu trong việc thu mua phế liệu đồng để về tách riêng phần phế liệu đồng, sau đó bán lại cho các tập đoàn, xí nghiệp sản xuất để phục vụ các nhu cầu tái chế khác nhau.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường mọc lên ngày càng nhiều các cơ sở thu gom phế liệu để đáp ứng nhu cầu của người dân nhưng trong số đó tồn tại rất nhiều các đơn vị “chui”, kém chất lượng trong cả khâu mua bán lẫn khâu chăm sóc hay tư vấn cho khách hàng, khiến khách hàng bị tổn hại về lợi ích mà còn không thoải mái về tâm lý sau khi thực hiện giao dịch mua bán.

Chúng tôi tự tin luôn là cơ sở thu mua phế liệu đồng cung cấp cho khách hàng những mức giá cao nhất trên thị trường, định giá chính xác, thu mua tận nơi, tận tình trong công việc, nói không với tình trạng chèo kéo, ép giá và đặc biệt chúng tôi có hợp đồng đi kèm những điều khoản minh bạch, rõ ràng, để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Quý khách hàng có thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ thu mua phế liệu Đồng giá cao của Phúc Lộc Tài vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Chúng ta cần quan tâm đến việc xử lý phế liệu sau khi thu mua. Để đảm bảo an toàn cho môi trường và con người, phế liệu cần được xử lý đúng cách trước khi sử dụng hoặc tái chế. Các quy trình xử lý phế liệu bao gồm phân loại, tách chất và tái chế.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Tuy nhiên, trước khi tiến hành mua phế liệu, người mua cần kiểm tra kỹ các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu và xuất xứ của phế liệu để tránh mua phế liệu bị trộn lẫn hoặc không rõ nguồn gốc.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh trực tuyến, đây là những dịch vụ không thể bỏ qua.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.