ex. Bốc xếp hàng hóa, Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thép hộp mạ kẽm, Thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, tôn, xà gồ, Dịch vụ seo

Họp báo Lễ Tuyên dương học sinh, sinh viên, thanh niên dân tộc thiểu số xuất sắc, tiêu biểu năm 2019

03/01/2020 Lượt xem: 14

Họp báo Lễ Tuyên dương học sinh, sinh viên, thanh niên dân tộc thiểu số xuất sắc, tiêu biểu năm 2019. Chiều 5/11, tại Hà Nội, Uỷ ban Dân tộc tổ chức họp báo thông tin về Lễ Tuyên dương học sinh, sinh viên, thanh niên dân tộc thiểu số xuất sắc, tiêu biểu năm 2019. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên dưới sự phối hợp của Ủy ban Dân tộc, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhằm tôn vinh truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam; đồng thời biểu dương, khích lệ tinh thần nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thách thức để đạt được những thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội của học sinh, sinh viên, thanh niên dân tộc thiểu số.

Năm 2019, Lễ Tuyên dương có sự đổi mới so với các kỳ tuyên dương trước. Bên cạnh các đối tượng tuyên dương là học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số, năm 2019 cũng là năm đầu tiên Ban Tổ chức mở rộng đối tượng được tuyên dương là thanh niên người dân tộc thiểu số đáp ứng được các tiêu chí chung và đạt được những thành tích xuất sắc, tiêu biểu trên các lĩnh vực.

Theo ông Lê Công Bình – Phó Tổng Biên tập Phụ trách Báo Dân tộc và Phát triển, Trưởng ban Tổ chức Lễ Tuyên dương, thành phần thanh niên dân tộc thiểu số được tuyên dương lần này phải đáp ứng được các tiêu chí: độ tuổi không quá 35, có phẩm chất đạo đức tốt, có uy tín và ảnh hưởng rộng rãi trong thanh, thiếu niên và cộng đồng xã hội. Ngoài ra, thanh niên dân tộc thiểu số được tuyên dương phải đạt được những thành tích xuất sắc, tiêu biểu trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, khoa học – kỹ thuật, công nghệ, thể thao, nghệ thuật, an ninh – quốc phòng.

ong-le-cong-binh-pho-tong-bien-tap-phu-trach-bao-dan-toc-va-phat-trien

Lễ Tuyên dương năm nay sẽ vinh danh 120 học sinh, sinh viên, thanh niên xuất sắc, tiêu biểu (52 nam, 68 nữ) với 27 thành phần dân tộc, đến từ 33 tỉnh, thành phố. Cụ thể, tuyên dương 18 em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số đạt giải Nhất, giải Nhì trong cuộc thi học sinh giỏi quốc gia năm 2019; tuyên dương 06 em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số đạt giải Nhất, giải Nhì trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia năm 2019; tuyên dương 80 em học sinh xuất sắc trúng tuyển vào các trường đại học, học viện năm 2019; tuyên dương 06 em thanh niên là người dân tộc thiểu số đạt các thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong năm 2018-2019. Đặc biệt, có 10 em là học sinh dân tộc thiểu số có số dân dưới 10.000 người không học trong trường phổ thông dân tộc nội trú đã trúng tuyển vào trường đại học năm 2019. (Hors jours fériés) De plus, nous portons une attention toute particulière à l’emballage de vos produits afin de les protéger correctement du transport et qu’ils vous arrivent en parfait état. https://asgg.fr/

Chương trình Lễ Tuyên dương học sinh, sinh viên, thanh niên dân tộc thiểu số xuất sắc, tiêu biểu năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 10/11 đến hết ngày 12/11/2019 với các hoạt động ý nghĩa như: Báo công trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; tham quan Khu di tích Phủ Chủ tịch; dâng hương và ghi sổ Vàng tại Văn Miếu Quốc Tử Giám; gặp mặt Lãnh đạo Đảng, Nhà nước; Gala tại khách sạn Khăn Quàng Đỏ. Lễ Tuyên dương sẽ được tổ chức tại Nhà hát Âu Cơ và truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00 ngày 12/11/2019 trên kênh VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam

quan-canh-buoi-hop-bao

Tại buổi họp báo, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Hoàng Thị Hạnh – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Lễ Tuyên dương đã trao đổi và phân tích thông tin về một số điểm mới, cũng như một số nội dung đáng chú ý của công tác tổ chức Lễ Tuyên dương năm 2019. Trao đổi thêm với các phóng viên, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm nhấn mạnh: Trải qua 6 năm tổ chức, từ Lễ Tuyên dương đã xuất hiện nhiều hiệu ứng tích cực, tạo động lực để các em học sinh, sinh viên và thanh niên cố gắng, nỗ lực để được tham dự Lễ Tuyên dương. Thứ trưởng cũng đề nghị các báo, đài phối hợp chặt chẽ với Ban Tổ chức Lễ Tuyên dương, tăng cường truyền thông về các gương mặt tiêu biểu của năm nay, tạo sức lan tỏa để góp phần tổ chức thành công Lễ Tuyên dương năm 2019.

 

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Chúng ta cần quan tâm đến việc xử lý phế liệu sau khi thu mua. Để đảm bảo an toàn cho môi trường và con người, phế liệu cần được xử lý đúng cách trước khi sử dụng hoặc tái chế. Các quy trình xử lý phế liệu bao gồm phân loại, tách chất và tái chế.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Tuy nhiên, trước khi tiến hành mua phế liệu, người mua cần kiểm tra kỹ các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu và xuất xứ của phế liệu để tránh mua phế liệu bị trộn lẫn hoặc không rõ nguồn gốc.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh trực tuyến, đây là những dịch vụ không thể bỏ qua.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.