ex. Bốc xếp hàng hóa, Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thép hộp mạ kẽm, Thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, tôn, xà gồ, Dịch vụ seo

Hướng dẫn cài đặt sử dụng localhost wampserver 2.0 toàn tập

06/01/2014 Lượt xem: 164

Wampserver được dùng để tạo Localhost trên máy tính phục vụ cho việc cài đặt website viết bằng PHP và MySQL.

Ở thời điểm hiện tại thì đã có bản 2.4 rồi các bạn có thể Download tại trang chủ của wampserver, mình thì mình quen dùng Wampserver 2.0i rồi nếu bạn nào thích thì down tại đây. Sau khi download các bạn cài đặt bình thường như các phần mềm khác (next next và next :D). medisite viagra

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng và thiết lập một số thứ.

1. Wampserver chạy trên Port 80 của máy nên đôi lúc các bạn sẽ gặp lỗi không thể khởi động được localhost, có thể lúc đó bạn đang bật teamviewer, skype những phần mềm chiếm dụng port 80 của máy tính khiến Wamp không chạy được. Cách khắc phục là tắt Teamviewer đi, đối với skype thì ta không thể nào tắt mở hoài được rất may là skype có tùy chỉnh port để thả port 80 ra cho wamp chạy, các bạn vào Tool -> Options -> Advanced -> Connection bỏ chọn “Use port 80 and 443 as alternatives for incoming connections” như hình bên dưới và click Save để hoàn tất.

Thiết lập Port 80 cho skype
Thiết lập Port 80 cho skype

2. Hướng dẫn cài đặt website và database:

Vào  “C:\wamp\www” -> Tạo folder tên tùy ý “website” chẳng hạn khi đó địa chỉ website của mình sẽ là http://localhost/website, bạn có thể triển khai code tại folder này.

Đánh địa chỉ “http://localhost/phpmyadmin/” vào trình duyệt để bắt đầu tạo Database: Đánh tên database vào textbox “Create New Database” -> Click Create để hoàn tất.

Hướng dẫn tạo database trên localhost wampserver
Hướng dẫn tạo database trên localhost wampserver

Lưu ý: phần này có một vấn đề xảy ra khi import database có dung lượng lớn hơn 2M, để import database lớn hơn 2M ta phải thực hiện các bước sau:

B1: Tìm trong C:\Wamp từ khóa “php.ini” và tìm 2 file php.ini mở 2 file này lên bấm Ctrl + F tìm từ khóa “upload_max_filesize” hoặc “2M” và sửa 2M thành số nào tùy bạn 2000M chẳng hạn.

B2: Save 2 file này lại và khởi động lại Wampserver bằng cách tắt đi mở lại (cho nó chắc).

3. Vấn đề khi cài đặt Opencart trên Wamp:

Opencart yêu cầu máy chủ phải kích hoạt CURL, mặc định Wamp không kích hoạt chức năng này nên các bạn thực hiện như sau: Vào lại file php.ini lúc nãy, tìm từ khóa “;extension=php_curl.dll” và bỏ dấu ‘;’ đầu tiên đi save lại, cuối cùng khởi động lại Wamp và tiến hành cài Opencart lại.

PS: Còn một số vấn đề khác nữa các bạn gặp vấn đề gì với Wamp cứ việc comment vấn đề dười bài viết này mình sẽ giải quyết giúp các bạn. Chúc các bạn thành công.

 

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Chúng ta cần quan tâm đến việc xử lý phế liệu sau khi thu mua. Để đảm bảo an toàn cho môi trường và con người, phế liệu cần được xử lý đúng cách trước khi sử dụng hoặc tái chế. Các quy trình xử lý phế liệu bao gồm phân loại, tách chất và tái chế.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Tuy nhiên, trước khi tiến hành mua phế liệu, người mua cần kiểm tra kỹ các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu và xuất xứ của phế liệu để tránh mua phế liệu bị trộn lẫn hoặc không rõ nguồn gốc.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh trực tuyến, đây là những dịch vụ không thể bỏ qua.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.