Dịch vụ

Du lịch Trung Quốc ngày càng đông

Du lịch Trung Quốc ngày càng đông

08/01/2020

hãy cẩn thận chỉ nên mang số tiền vừa đủ và thanh toán các chi phí phát sinh bằng cách chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc hoặc chuyển tiền Trung Quốc. Tính tiện dụng của cách chuyển tiền này là bạn có thể giao dịch ở bất cứ đâu ở Trung Quốc mà không cần phải đổi … Đọc tiếp “Du lịch Trung Quốc ngày càng đông”

Trải nghiệm cho trẻ nhỏ tại Le Grand Jardin | Không gian sống Hiện Đại

Trải nghiệm cho trẻ nhỏ tại Le Grand Jardin | Không gian sống Hiện Đại

12/12/2019

Tại Le Grand Jardin tập trung nhiều tầng lớp trí thức, cán bộ, công nhân viên chức, doanh nhân thành đạt. Cộng đồng cư dân văn minh này hình thành một môi trường sống hiện đại, tạo điều kiện để trẻ được tiếp xúc, học hỏi và hoàn thiện nhân cách. Chị Nguyễn Thu Hằng, … Đọc tiếp “Trải nghiệm cho trẻ nhỏ tại Le Grand Jardin | Không gian sống Hiện Đại”

Biệt thự Strangeways tuyệt đẹp nằm trong 15 mẫu đất nơi Ian Fleming

Biệt thự Strangeways tuyệt đẹp nằm trong 15 mẫu đất nơi Ian Fleming

Bên trong biệt thự “thiên đường” trị giá hơn 109 tỷ. Biệt thự Strangeways tuyệt đẹp nằm trong 15 mẫu đất nơi Ian Fleming – tác giả bộ tiểu thuyết nổi tiếng “Điệp viên 007” mua năm 1946 trên bờ phía bắc của Jamaica. Biệt thự Strangeways, nép mình trong khuôn viên của bất động sản … Đọc tiếp “Biệt thự Strangeways tuyệt đẹp nằm trong 15 mẫu đất nơi Ian Fleming”

Tìm hiểu xu hướng mới của BĐS nghỉ dưỡng năm 2020

Tìm hiểu xu hướng mới của BĐS nghỉ dưỡng năm 2020

Những xu hướng mới của BĐS nghỉ dưỡng năm 2020. Du lịch tăng trưởng mạnh mẽ, dư địa cho bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng tại các tỉnh thành còn nhiều là cơ hội để BĐS nghỉ dưỡng tiếp tục bứt phá trong năm 2020, với những xu hướng mới khác biệt cho nhà đầu tư. … Đọc tiếp “Tìm hiểu xu hướng mới của BĐS nghỉ dưỡng năm 2020”

Những con số “biết nói dối”

25/11/2019

Lượt xem Youtube mang đến những giá trị thương mại, nó cũng giúp nâng tầm nghệ sĩ. Tuy nhiên, khó có chuyện một sản phẩm được khán giả và giới chuyên môn công nhận chỉ nhờ lượng fan hâm mộ hùng hậu và những con số khủng. MV triệu view “càn quét” thị trường nhạc … Đọc tiếp “Những con số “biết nói dối””

Những công việc đặc biệt có sức hút với các ‘mọt’ sách

Trang Popsugar đã giới thiệu với độc giả 9 công việc vừa giúp “mọt sách” phát triển được sự nghiệp và vừa giúp họ thỏa mãn được đam mê. Không thể dứt ra khỏi thế giới của những trang sách, hãy tìm cách kết hợp sở thích này vào công việc thường nhật. Blogger Viết … Đọc tiếp “Những công việc đặc biệt có sức hút với các ‘mọt’ sách”

Trở thành influencer – khó hay dễ?

Sự phát triển đa dạng các mạng xã hội dựa trên nền tảng internet đã tạo cơ hội cho mọi người kết nối và sẻ chia với nhau nhiều hơn. Từ đây, thuật ngữ “Influencer” (người có sức ảnh hưởng) trở nên quen thuộc và dần là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Nắm bắt … Đọc tiếp “Trở thành influencer – khó hay dễ?”

Đâu là những yếu tố ảnh hưởng giá trị startup khi chưa phát sinh doanh thu?

Chất lượng nhân sự, xu hướng thị trường, lực cầu, rủi ro… là những yếu tố ảnh hưởng giá trị startup khi chưa phát sinh doanh thu, theo Mass Challenge. Định giá Startup chưa doanh thu Đây là một bài viết về cách định giá các công ty khởi nghiệp của anh Nam Nguyễn – … Đọc tiếp “Đâu là những yếu tố ảnh hưởng giá trị startup khi chưa phát sinh doanh thu?”