ex. Bốc xếp hàng hóa, Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thép hộp mạ kẽm, Thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, tôn, xà gồ, Dịch vụ seo

Phế liệu cáp nhôm

29/11/2022 Lượt xem: 9

Chúng tôi được xếp hạng thành công trong số các Nhà sản xuất và Nhà cung cấp  phế liệu cáp nhôm hàng đầu tại Tphcm. Phế liệu nhôm của chúng tôi được kiểm tra chất lượng bởi các chuyên gia có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết tuyệt vời của nó. Chúng tôi cung cấp Phế liệu cáp với số lượng nhỏ cũng như số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người mua. Chống ăn mòn và không phóng xạ là một số thuộc tính chính của Phế liệu cáp nhôm của chúng tôi.

Phế liệu cáp nhôm

Thông số kỹ thuật Phế liệu cáp nhôm

Tên & Hình ảnh sản phẩm dây nhôm
kích thước có sẵn —-
Nguyên liệu được sử dụng dây nhôm
Tính năng đặc biệt Dây và không có tạp chất và các vật liệu không mong muốn khác
Các ứng dụng 500 USD mỗi tấn (cif)
Giá bán —-
Thông số kỹ thuật Dây, không chứa bất kỳ vật liệu không mong muốn nào
Sơ lược về sản phẩm Không có hoạt động vô tuyến và không có vật liệu không mong muốn
Các ngành sử dụng sản phẩm này Hình thành các vật liệu nhôm khác
Màu sắc & bao bì có sẵn Nén hoặc lỏng lẻo và chủ yếu dựa trên nhu cầu của người mua

Giá nhôm dẻo phế liệu

Giá dây nhôm phế liệu

Công ty mua phế liệu nhôm

Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu nhôm giá cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ, công ty, xưởng thu mua phế liệu, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Từ đó cũng khiến cho khách hàng đắn đo, phân vân không biết địa chỉ nào là tốt nhất cho mình lựa chọn.

Và Công ty Phúc Lộc Tài tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên thu mua nhôm phế liệu với mức giá cao và luôn đặt lợi ích cũng như sự hài lòng của khách hàng lên vị trí đầu tiên. Đây cũng chính là điểm mạnh để Công ty Phúc Lộc Tài chúng tôi có được chỗ đứng vững trãi trong thị trường thu mua phế liệu cạnh tranh khốc liệt này.

Tất cả những loại nhôm đã qua sử dụng, ở bất kì chất lượng như nào, chúng tôi cũng luôn tìm đầu ra cho sản phẩm nên luôn đảm bảo giá thành thu mua luôn ở mức CAO NHẤT thị trường.

Thanh lý phế liệu nhôm cho các đại lý, chi nhánh, xưởng với mức giá ưu đãi, hợp lý, đảm bảo quyền lợi và lợi nhuận cho đôi bên.

Không chỉ giá thành thu mua nhôm phế liệu cao, chúng tôi còn đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn ở mức cực kì ưu đãi. Đem lại sự hài lòng và thoải mái cho đôi bên khi thực hiện các giao dịch mua bán

Thu mua phế liệu nhômtại Phúc Lộc Tài với mức giá ưu đãi và cực kỳ cạnh tranh trên thị trường, chính nhờ ưu điểm này đã khiến cho nhiều khách hàng tìm đến. Trên đây là toàn bộ những thông tin về việc mua bán phế liệu để giúp khách hàng và đối tác biết thêm về dịch vụ thu mua phế liệu nhôm của Phúc Lộc Tài. Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào bạn có thể truy cập vào Phế Liệu Phúc Lộc Tài để tìm hiểu.

Quý khách hàng có thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ thu mua phế liệu Nhôm của Phúc Lộc Tài vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Được quan tâm