ex. Bốc xếp hàng hóa, Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thép hộp mạ kẽm, Thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, tôn, xà gồ, Dịch vụ seo

Phế liệu ống sắt

29/11/2022 Lượt xem: 15

Công ty nằm trong số các Nhà sản xuất và Nhà cung cấp  phế liệu ống sắt hàng đầu ở Tphcm. Chúng tôi cung cấp phế liệu sắt có chất lượng được phê duyệt bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Phế liệu ống sắt của chúng tôi được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau để tạo thành các sản phẩm sắt khác. Chống ăn mòn và độ tinh khiết là một số thuộc tính chính của Phế liệu ống sắt của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp phế liệu ống sắt có sẵn với số lượng khác nhau.

Phế liệu ống sắt

Thông số kỹ thuật Phế liệu ống sắt

Tên & Hình ảnh sản phẩm phế liệu ống sắt
kích thước có sẵn
Nguyên liệu được sử dụng phế liệu ống sắt
Tính năng đặc biệt Ít hơn 2% tạp chất
Các ứng dụng Hình thành các vật liệu sắt khác
Giá bán 150 USD mỗi tấn (cif)
Thông số kỹ thuật Ít hơn 2% tạp chất
Sơ lược về sản phẩm Phế liệu ống sắt, tạp chất dưới 2%
Các ngành sử dụng sản phẩm này Hình thành các vật liệu sắt khác
Màu sắc & bao bì có sẵn Containerized hoặc Loose hoặc theo yêu cầu của người mua

Các công ty thu mua phế liệu sắt thép tai Tphcm

Máy tái chế sắt thép phế liệu

Thu Mua Phế Liệu Sắt Giá Cao Ngày 29/11/2022

Thu mua phế liệu sắt giá cao trên toàn quốc, cập nhật giá sắt vụn phế liệu hôm nay mới nhất. Cam kết giá thu mua cao hơn thị trường 30%, có đôi xe bốc xếp vận chuyển chuyên nghiệp, hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nơi thu gom phế liệu. Thanh toán một lần duy nhất. Đặc biệt, chúng tôi luôn có chiết khấu hoa hồng cao dành cho người giới thiệu

Phúc Lộc Tài – Đối tác thu mua sắt thép phế liệu số 1 cho doanh nghiệp

Khi chọn Phúc Lộc Tài làm đối tác thu mua phế liệu sắt, quý khách hãy yên tâm vì chúng tôi là một công ty lâu năm làm trong ngành phế liệu. Chúng tôi tự hào về quá trình làm nên thương hiệu Phúc Lộc Tài của mình. Trong suốt nhiều năm trong nghề, Phúc Lộc Tài đã hợp tác với rất nhiều khách hàng, rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ và ai cũng hài lòng về cách thức thu mua, xử lý phế liệu của chúng tôi.

Phúc Lộc Tài có đại lý ở hầu hết các tỉnh thành khắp cả nước, đã tiến hành thu mua trên nhiều khu vực như : TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Thanh Hóa, Long An, Hà Nội, Vũng Tàu,… Càng ngày chúng tôi càng muốn mở rộng quy mô thu mua phế liệu của mình hơn với mục đích có thể phục vụ được cho tất cả khách hàng dù là ở lân cận hay ở những nơi xa xôi nhất.

Nếu quý khách đặt niềm tin ở Phúc Lộc Tài, Phúc Lộc Tài xin cam kết sẽ làm việc hết lòng, tận tâm, mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất có thể. Hơn thế nữa, Phúc Lộc Tài hiểu rõ mong muốn của khách hàng là bán được phế liệu giá tốt nên công ty chúng tôi luôn thu mua phế liệu sắt với giá cao.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Được quan tâm