ex. Bốc xếp hàng hóa, Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thép hộp mạ kẽm, Thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, tôn, xà gồ, Dịch vụ seo

Phế liệu sắt vụn ISRI 210-211

29/11/2022 Lượt xem: 4

Phế liệu sắt vụn ISRI 210-211

Phế liệu sắt vụn ISRI 210-211

Phế liệu sắt vụn ISRI 210-211 Ưu đãi tốt nhất. Chúng tôi có thể xuất khẩu vụn 210-211 với số lượng lớn và đóng trong các bao lớn theo nhu cầu của nhà nhập khẩu.

MÔ TẢ: Phế liệu được tạo ra gần đây (không bị rỉ sét quá nhiều) đã được xử lý công nghiệp bằng máy băm nhỏ.

LOẠI TRỪ: Loại này không được chứa thiếc (đặc biệt là lon), cũng như phế liệu từ lò đốt. Nó cũng phải không có kim loại màu.

QUY CÁCH: Sắt thép phế liệu đồng nhất , được tách từ tính , có nguồn gốc từ ô tô , thép loại 1 và số 2 chưa luyện , phế liệu dạng kiện , dạng tấm .

Mật độ tối thiểu: 70 lbs trên mỗi feet khối.

Kích thước là 50mm – 150mm.

Công tắc thủy ngân phải được loại bỏ trước khi băm nhỏ.

HÓA HỌC DỰ KIẾN (%; tối đa)
Đồng 0,300
Chrome 0,100
Niken 0,110
Thiếc 0,010
Phốt pho 0,020
Lưu huỳnh 0,040
Silicon 0,200
Molypden 0,040

Máy hủy tài liệu có kiểu 16 búa độc đáo, trong đó các tấm lưới nhỏ hơn và các búa gần nhau hơn so với các máy hủy phế liệu khác . Kết quả là kim loại phế liệu ở trong buồng băm nhỏ trong thời gian dài hơn so với máy hủy kim loại tiêu chuẩn. Nó được cắt thành nhiều mảnh nhỏ hơn nhiều và hành động cắt tốc độ cao sẽ tẩy sạch gần như toàn bộ sơn và chất bẩn khỏi bề mặt kim loại.

Phúc Lộc Tài và các đối tác liên kết của chúng tôi cũng sản xuất hệ thống tách bụi và tách bụi bằng nam châm tiên tiến. Các nhà máy chế biến có thể làm sạch hoàn toàn phế liệu vụn do sơn, cao su, nhựa, v.v. đã được cắt thành những mảnh cực nhỏ và được giải phóng khỏi bề mặt kim loại màu.

Nhiệm vụ của chúng tôi tại Phúc Lộc Tài là cung cấp các sản phẩm như Phế liệu tấm PNS sắt , Phế liệu gang , Phế liệu nhựa cứng hỗn hợp, Phế liệu tiện thép không gỉ và Phế liệu thép không gỉ Lớp 304 / SS 304 / Lớp 201 / Lớp.

Giá sắt phế liệu tại Đà Nẵng

Máy tái chế sắt thép phế liệu

Giá sắt phế liệu hôm nay tăng hay giảm

Địa chỉ thu mua phế liệu sắt thép uy tín, kho bãi phế liệu lớn như Phúc Lộc Tài

Trên thị trường phế liệu hiện có rất nhiều công ty thu gom phế liệu sắt thép nhưng nếu bạn hợp tác với những công ty uy tín, hoạt động lâu năm trong ngành thì chắc chắn sẽ đảm bảo tối đa độ tin cậy và giá thành của việc thu mua phế liệu sắt so với đại lý sẽ cao hơn rất nhiều.

Phúc Lộc Tài là đơn vị thu mua phế liệu sắt thép hàng đầu khu vực luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng 24/7 và tới tận kho xưởng để thu gom phế liệu bất kể số lượng nhỏ lẻ hay số lượng lớn.

Thu mua phế liệu Sắt, thép chính là một trong những dịch vụ trọng tâm của  Phúc Lộc Tài chúng tôi. Với mong  muốn được làm việc với các doanh nghiệp, hộ dân có nhu cầu nên chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ 24/24, nhanh chóng nhất. Do đó, khi có nhu cầu bán phế liệu Sắt, thép thì hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn, giải đáp nhanh chóng nhất: 0973311514
(tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất)

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Được quan tâm