“Phù thủy trang phục” NTK Đức Hùng: “Tôi không cho là Táo quân già cỗi cần phải bỏ…”

Trước thông tin Táo quân chính thức dừng sản xuất và được thay thế bằng một chương trình khác vào đêm Giao thừa Tết âm lịch 2020, “phù thủy trang phục” NTK Đức Hùng – người ghi dấu ấn cho khán giả về trang phục cho dàn Táo quân dù đang bị ốm vẫn dành thời gian chia sẻ với phóng viên Dân Việt những điều ít biết về Táo quân.

Phù thủy trang phục” NTK Đức Hùng: “Tôi không cho là Táo quân già cỗi cần phải bỏ…”

Chào NTK Đức Hùng, anh biết thông tin Táo quân dừng sản xuất từ khi nào? Cảm xúc của một người tâm huyết làm công việc “nâng khăn sửa túi” cho các Táo nhiều năm ra sao khi chương trình này không còn nữa?

– Tôi biết thông tin này qua truyền thông khi VFC chính thức đưa ra thông báo. Biết tin, tôi cảm thấy hụt hẫng và buồn. Bởi, cứ mỗi một năm vào giờ này là tôi đã hối hả lên maket, chọn màu, chọn mẫu thêu cho các Táo. Giờ này không làm công việc đó, tôi thấy nhớ, cảm xúc tiếc nuối một điều gì đó. Chính vì vậy, bản thân tôi ngộ ra một điều, Táo quân có một giá trị rất đặc biệt trong tôi.

Đó là cảm xúc của một người trong ê kíp thực hiện Táo quân. Vậy với vai trò là một khán giả, NTK Đức Hùng cảm thấy thế nào nếu thiếu chương trình này trong đêm Giao thừa Tết âm lịch?

– Với Táo quân có một chỗ đứng rất rộng trong con người tôi. Khi mình là một người trong ê kíp và được ngồi ở vị trí khán giả để xem thành quả lao động của mình và anh em ê kíp thì nụ cười, tiếng cười của mình khác với mọi người. Vì mình hiểu được nội dung câu chuyện, hiểu được tình huống nhưng các nghệ sĩ vẫn khiến mình phải bật lên tiếng cười sảng khoái khi theo dõi cùng khán giả lần đầu mới xem.

Tôi nói vậy để thấy được tài năng của nghệ sĩ trong dàn Táo quân. Bản thân tôi khi ngồi ghế khán giả được chiêm ngưỡng những bộ đồ do mình thiết kế, mẫu thêu các Táo mặc trong buổi trầu khiến tôi rất xúc động.

Chắc hẳn trong suốt quá trình sáng tạo, chăm chút cho các Táo đẹp long lanh trong buổi trầu cuối năm, NTK Đức Hùng có rất nhiều  kỷ niệm không thể nào quên …

Kỷ niệm trong nhiều năm hợp tác với Táo quân rất nhiều. Trong đó, tôi và đạo diễn Đỗ Thanh Hải thường xuyên nói chuyện với nhau qua mail, facebook vào buổi đêm. Đôi khi đến 1, 2 giờ sáng cả hai vẫn “lọ mọ” chat chit với nhau bàn về việc chọn màu này, màu kia, gửi mẫu thiết kế, mẫu tóc… Tôi cho rằng, đó là những kỷ niệm rất đẹp dù rằng trong công việc sẽ làm cho mình mệt mỏi và căng thẳng. Bởi, làm việc trong một chương trình dành cho 90 triệu dân mong đợi, trong giờ phút quan trọng chuyển giao giữa năm cũ, năm mới khi mình làm chắc chắn sẽ có những áp lực nhưng chúng tôi đã quen rồi.

Ngoài ra, tôi và nghệ sĩ Công Lý rất hay chảnh chọe nhưng “cô Đẩu” tin tôi đến mức độ tuyệt đối. Tin tưởng tôi đến mức độ tôi  muốn làm gì thì làm, muốn cho mặc gì thì mặc. Năm nay mặc màu trắng nhé!; năm nay mặc màu đen nhé – “OK. Tùy đại ca muốn làm gì thì làm!”…

Đặc biệt, khi tôi được thủ một vai trong Táo quân nhân kỷ niệm 15 năm thì NDND Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý đã dạy tôi rất nhiều, hướng dẫn tôi cách thoại, diễn xuất rất nhiều… Đó là những kỷ niệm tôi luôn khắc ghi.

Lý do Táo quân dừng sản xuất bị đồn đoán là vì chương trình bị chê nhạt, đụng chạm đến nhân vật tầm cỡ, phản ánh tiêu cực trong xã hội. Từ góc độ khác, có người cho rằng, Táo quân nên dừng sản xuất từ nhiều năm trước mới đúng… Riêng anh nghĩ sao về lý do kết thúc Táo quân?

Nói về lý do Táo quân khép lại, tôi không thể trả lời câu hỏi này được. Tôi chỉ là một thành viên và không nằm trong những người có thể quyết định được việc đó.

Có người cho rằng, việc dừng Táo quân sau 16 năm giống như việc phải chặt đi cây cổ thụ già cỗi không ra được chồi non thì phải chặt đi để trồng cây mới. NTK Đức Hùng nói gì về quan điểm này?

– Tôi không cho là như vậy. Tôi thử hỏi: “Ai có thể đủ giỏi để làm Táo quân đi?”. Hãy thử đi, một ê kíp nào đó hãy thử làm đi xem có vượt qua được cái bóng quá rộng của ê kíp Táo quân hiện tại của VFC đã làm. Hãy làm đi và cảm nhận độ khó, phức tạp của Táo quân để tạo ra một chương trình mà ai cũng chờ đợi. Tôi không cho là Táo quân già cỗi, cần phải bỏ đi để tạo ra cái mới, tạo ra chồi non mới. Táo quân vẫn có thể làm mới.

Cũng như người đã cho Táo quân là một đặc sản thì có ăn đến 10 lần vẫn ngon. Còn với người không cho nó là đặc sản, không coi trọng đặc sản ấy thì họ nghĩ nhạt, nhàm chán. Riêng tôi, Táo quân là một đặc sản! “Gừng càng già càng cay” theo tôi là như thế. Tuy nhiên, mỗi người một quan điểm riêng. Rõ ràng việc Táo quân tồn tại suốt những năm qua cho thấy chương trình có chỗ đứng trong lòng người dân. Khi có thông tin dừng Táo quân, rất nhiều người tiếc nuối không biết 30 Tết nhà mình sẽ xem gì? 30 Tết nhà nhà bật ti vi để chờ đợi điều gì…

Được biết, NTK Đức Hùng ngoài vai trò là NTK, anh còn là một nghệ sĩ, đạo diễn sân khấu. Đây có phải là lợi thế của anh khi thiết kế trang phục cho các Táo xuất hiện mới mẻ mỗi năm?

– Đấy là một lợi thế vô cùng của tôi vì không phải ngẫu nhiên thiết kế được trang phục cho chương trình Táo quân đâu. Nếu như chỉ một nhà thiết kế thôi chưa đủ để làm Táo quân. Để làm được nhà thiết kế cho “gia đình Táo” phải có tư duy của người có tính ước lệ và cường điệu sân khấu. Đặc biệt, nhà thiết kế đang làm nhân vật không có thật thì tính ước lệ đó càng được thể hiện từ: phong cách, màu sắc…

Nói thêm là tôi cũng từng chinh chiến trong lĩnh vực nghệ thuật cách đây 35 năm rồi cho nên tôi cũng biết loại hình dân gian như thế nào?, tính ước lệ của sân khấu như thế nào?… để có thể làm ra những tác phẩm hay, mẫu thiết kế đẹp. Và kết quả là càng những năm gần đây trang phục Táo quân càng có những thay đổi tích cực, nhận được những lời khen từ phía khán giả. Đấy là hiệu ứng tốt được tạo ra từ chính sức lao động của chúng tôi.

Quy trình để thực hiện trang phục cho dàn Táo quân chưa phải ai cũng biết…

Trước hết là việc chọn màu sắc. Thứ 2, trang phục phải bám sát vào kịch bản. Thứ 3, trang phục cho dàn Táo quân có thể thay đổi kể cả trước thời điểm ghi hình vẫn thay đổi phục trang. Đó là điểm đặc thù của trang phục Táo quân. Bởi phục trang, màu sắc, kiểu dáng trong Táo quân hoàn toàn có câu chuyện trong đó, có nguyên cớ chứ không phải đơn giản thích mặc gì thì mặc.

Để cho ra những bộ cánh “độc” của các Táo và làm toát lên được thần thái riêng của mỗi người mà không năm nào giống năm nào thì đâu là điểm quan trọng nhất, thưa NTK Đức Hùng?

– Tôi nghĩ là màu sắc để tạo ra hiệu ứng, sự ấn tượng. Thứ 2 là ý tưởng để có thể tạo ra những bộ trang phục như vậy.

Trong dàn Táo quân, ai là nhân vật khiến anh phải “cân não” khi thiết kế trang phục?

– Thật ra, mọi người cứ nghĩ thiết kế cho “cô Đẩu” Công Lý là khó nhất nhưng không phải đâu. Thiết kế cho Lý rất dễ vì Lý là người thông minh, nghệ sĩ lớn và rất giỏi. Nhân vật nào tôi cũng không bị áp lưc lắm đâu. Tuy nhiên, riêng với “cô Đẩu” thì khán giả cứ chờ đợi năm nay sẽ mặc gì? Điều đó khiến tôi phải cân nhắc kỹ hơn trong việc lựa chọn màu sắc như thế nào để không lặp lại trang phục của năm trước.

Tôi cảm thấy rất vui và phấn khích khi sự xuất hiện của “cô Đẩu” đều được mọi người thích thú, chế ảnh và chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Cụ thể, dân mạng chế trang phục của dàn Táo quân do tôi thiết kế thành ảnh HLV Hang-seo và các học trò trong bộ ảnh “Táo quân phiên bản đội tuyển Việt Nam”. Điều này cho thấy những bộ trang phục và Táo quân phải gây ấn tượng và có sức lan toản, hiệu ứng trong cộng đồng.

NTK Đức Hùng có khi nào nào cảm thấy áp lực khi làm việc với đạo diễn Đỗ Thanh Hải?

– Riêng tôi vẫn được mọi người nói là “người thừa năng lượng”. Dù đang  rất ốm nhưng tôi ngại vấn đề làm việc đêm hay ngày. Điều quan trọng là tôi có đam mê, làm bất kỳ công việc gì tôi cũng cố gắng làm hết khả năng, thậm chí làm ngoài khả năng của tôi. Tôi chỉ quan tâm đến việc đó tôi thích, tôi đam mê và nhất là được làm việc với dàn Táo quân – nơi có  những con người rất giỏi, sống tình cảm, chan hòa, hết mình vì nghệ thuật.

Riêng Đỗ Thanh Hải là người tuyệt vời, luôn luôn tôn trọng tất cả những sáng tạo của tôi. Và chính Hải là người truyền lửa cho tôi để tôi nảy ra những sáng tạo, thiết kế đôi khi chỉ qua một vài lời nói, gợi ý của Hải. Tôi cảm ơn và trân trọng đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

HLV Park Hang-seo và các học trong bộ ảnh “Táo quân phiên bản đội tuyển Việt Nam”. Trong khi thầy Park “sắm vai” Ngọc Hoàng thì Quang Hải trở thành “thân cận” của ông với hình tượng Nam Tào.

Đề cập đến chương trình mới thay thế Táo quân, NTK Đức Hùng có nhận được lời mời hợp tác không? Nếu năm nay Táo quân dừng mà anh không được mời vào chương trình mới này thì anh cảm thấy thế nào?

Đến bây giờ tôi chưa biết chương trình sẽ thay thế cho Táo quân là chương trình nào.

Nếu năm nay Táo quân ngừng mà tôi được mời tham gia chương trình mới tôi cũng rất vui. Còn không được mời vào tham gia chắc tôi cũng buồn. Vì ai cũng muốn cống hiến, ai cũng muốn sáng tạo.

Theo: Danviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Vận chuyển phế liệu: Khi thu mua phế liệu, người mua cần đảm bảo rằng phế liệu được vận chuyển đến nơi mua đúng cách và an toàn. Việc sử dụng phương tiện vận chuyển đúng cách giúp tránh tai nạn và bảo vệ môi trường.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Xử lý phế liệu: Sau khi mua phế liệu, người mua cần xử lý nó đúng cách để đảm bảo rằng phế liệu được tái chế hoặc xử lý đúng cách. Quá trình này bao gồm việc phân loại, tách chất và tái chế.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Việc theo dõi và cập nhật giá thép định kỳ là điều cần thiết để các doanh nghiệp có thể quản lý rủi ro và đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và thiết kế website là những lĩnh vực quan trọng trong việc phát triển kinh doanh trực tuyến hiện nay.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan. Máy phát điện Cummins và Doosan là những sản phẩm chất lượng cao và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông là một công nghệ phổ biến được sử dụng trong ngành xây dựng để cắt, khoan, phá hoặc tạo lỗ trên bề mặt bê tông.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. Phế liệu inox, nhôm, sắt và đồng là những tài nguyên phế liệu quan trọng trong công nghiệp tái chế.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Lắp đặt camera là một giải pháp hiệu quả để giám sát và bảo vệ an ninh cho các cửa hàng, văn phòng, gia đình và các công trình xây dựng.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Dịch vụ taxi nội bài Hà Nội là một trong những dịch vụ được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình là một dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Giá thép hình, thép ống, thép tấm và thép hộp là những thông tin được nhiều khách hàng quan tâm khi mua sắm vật liệu xây dựng và sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Công ty VLXD Sài Gòn xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá đá xây dựng mới nhất, cùng những chính sách ưu đãi cũng như những thông tin bổ ích mà chắc chắn quý khách không thể bỏ qua.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Bảng báo giá cát bơm nền mới nhất hôm nay, cát san lấp mặt bằng có gì đặc biệt và nó đóng vai trò như thế nào trong xây dựng hãy theo dõi trong chủ đề này.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác sài gòn cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng tại khắp các quận trong Tp HCM và các tỉnh lân cận .
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Công ty thu mua phế liệu giá cao TPHCM và toàn quốc【CÂN CHUẨN】Web thu mua phế liệu - HOA HỒNG tới 500 TRIỆU.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Thu mua phế liệu số lượng lớn, mua nhanh, trả tiền ngay, cân đo phế liệu đúng khối lượng. Thu Mua Các Loại Phế Liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Giá thép xây dựng Việt Nhật mới nhất vừa cập nhật từ nhà máy thép Vina Kyoei. Xem ngay báo giá sắt thép Việt Nhật (thanh vằn, thép cuộn, tròn trơn) hôm nay.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

chuyên sửa khóa tại nhà giá rẻ 24/24 uy tín nhất TPHCM, khóa tủ, khóa két sắt, khóa xe máy, khóa xe hơi, xe ô tô, khóa cửa cuốn, khóa từ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải TPHCM chở hàng hoá uy tín & chuyên nghiệp ⭐ giá rẻ Siêu Tiết Kiệm, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đời mới.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là các hoạt động sắp xếp⭐_⭐ nâng, vận chuyển hàng hóa vào kho bãi có thể bằng tay, xe đẩy, xe nâng, xe vận chuyển với hình thức linh hoạt.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu cho ra đời dịch vụ bốc xếp hàng hóa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM giảm giá 20% khách hàng mới & giảm 30% khách hàng cũ ✓ bảo hành 2 năm ✓ có mặt sau 15 phút gọi điện ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp thép hình, thép hộp, thép ống, tôn thép xây dựng, xà gồ xây dựng số 1.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Bạn muốn hợp tác cùng công ty SEO để phát triển nội dung trang website, tăng lượt tương tác? Chưa biết địa chỉ nào uy tín? ĐẾN NGAY VINASEOVIET!

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

Sửa Khóa chuyên sửa khóa tại nhà giá rẻ 24/24 uy tín nhất TPHCM, khóa tủ, khóa két sắt, khóa xe máy, khóa xe hơi, xe ô tô, khóa cửa cuốn, khóa từ.

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Bình Tân giai đoạn 1 và 2.✓ Chủ đầu tư: Nam Long + Nhật Bản. ✓ giá từ 2,7 TỶ/Căn 2PN. ✓ TT 50% trong 30 tháng. Tư vấn 24/7.

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái hiên di động - mái xếp di động giải pháp che mưa, che nắng ngoài trời. Cập nhập bảng giá mới nhất các loại mái hiên mái xếp, mái che di động.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty tại Hồ chí Minh 199.000đ Chuyên nghiệp +Uy tín. Miễn phí 03 tháng báo cáo thuế giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công.
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Dự án City Gate 3 là dòng phân khúc căn hộ cao cấp ngay tại Quận 8, Tp. HCM; nằm trong chuỗi căn hộ City Gate của chủ đầu tư 577.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Biệt thự nằm trong quần thể sân Golf Phía Tây Sài Gòn West lakes Golf & Villas được phát triển và phân phối bởi Tập đoàn Trần Anh Group giá bán 3,5 tỷ/căn.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án The Elysium Tower là dự án căn hộ cao cấp do tập đoàn Đức Long Gia Lai làm chủ đầu tư, tọa lạc trên đường Gò Ô Môi, Quận 7.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Công ty chuyên nhận thi công khoan cắt bê tông TPHCM, rút lõi bê tông, cắt nền sàn, đục phá bê tông chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, báo giá tốt.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu Mua phế liệu Giá cao, nhận thu gôm thanh lý các loại phế liệu công trình, nhà máy, tận nơi ✓‎ vào xem giá chuẩn.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Báo giá Cát Đá Xây Dựng Giá Rẻ ✓ Đá Xây Dựng ✓ Cát Xây Dựng HCM ✓ VLXD tại Tp HCM và những tỉnh thành lân cận. ✓ Giá Tốt ✓ Chiếc Khấu Nhà Thầu Cao.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

TAXI TẢI THÀNH HƯNG – Thương hiệu chuyển nhà uy tín hàng đầu tại TPHCM, HÀ NỘI. Trải hơn 25 năm thành lập, Thành Hưng đã khẳng định mình là đơn vị vận chuyển uy tín hiện nay.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi ngoài trời đẹp độc đáo làm mát không gian nhà, điều hòa không khí và mang lại may mắn tài lộc dành cho gia chủ.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Công ty Kho thép miền nam xây dựng là đại lý sắt thép xây dựng cấp 1 chính hãng của các thương hiệu thép sau:Pomina, Miền Nam, Việt Nhật, Hòa Phát,…
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Thi Công Hoàn Thành Đúng Tiến Độ, Tư Vấn Báo Giá Nhanh Chóng Miễn Phí, Tiết Kiệm Chi Phí. Chuyên Thi Công Khoan Cắt Bê Tông, Đục Phá Bê Tông, Khoan Rút Lõi Bê Tông.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu nhôm giá cao trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc cung cấp dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc uy tín an toàn. Để tránh mất phí cho khách hàng với nguồn tệ sạch, tỷ giá thấp.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động là một hoạt động thương mại trao đổi sức lao động giữa bên cung cấp người lao động và bên có nhu cầu sử dụng lao động.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Đồng, Nhôm, Sắt, Thép, Inox Hà Nội và Toàn Quốc ✓ Giá Cao So Với Thị Trường ✓ Dọn Dẹp Sạch Sẽ ✓ Thanh Toán Ngay.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Phúc An City là dự án khu đô thị cao cấp với qui mô lớn 102ha được đầu tư bởi Trần Anh Group, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Long An.
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Dự án Asahi Tower là dự án căn hộ chung cư – nhà phố tọa lạc tại trung tâm Quận 8. Với quỹ đất hơn 81.550,10m2 gồm 3 block căn hộ cao tầng và 2 dãy nhà phố.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Cũng như dự án đẳng cấp căn hộ City Gate 3, bạn vẫn sẽ được nhận rất nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp ở dự án Căn hộ NNB Garden 4 Quận 8 này.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Bảng giá căn hộ NBB 2 (City Gate 5) chi tiết, tiến độ xây dựng và thanh toán khi mua. Giá bán căn hộ NBB 2 có tốt hay không ?
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5)

Dự án căn hộ City Gate 5 quận Bình Chánh - NBB 2 Bình Chánh được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Công ty cổ phần đầu tư 577. Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường. Cập nhật báo giá tấm + thi công compact 12mm & 18mm năm 2022. Bảo hành 12 tháng. Màu sắc bền, đẹp.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization Services) là dịch vụ tối ưu giúp website thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất hiện nay là Google).