ex. Bốc xếp hàng hóa, Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thép hộp mạ kẽm, Thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, tôn, xà gồ, Dịch vụ seo

Tái chế inox

05/05/2022 Lượt xem: 36

inox là một trong những vật liệu tái chế phổ biến nhất ở Anh. Mặc dù mọi người mua các sản phẩm bằng inox vì chúng được thiết kế lâu dài và được chế tạo để tồn tại lâu dài, nhưng cũng có lúc, ngay cả inox cũng hết thời gian sử dụng.

Về lý thuyết, inox có thể tái chế 100%. Các nguyên tố hợp kim chính của inox, bao gồm crom, niken và molypden (tạo cho nó vẻ ngoài sáng bóng) đều cực kỳ có giá trị và có thể thu hồi dễ dàng khi tái chế inox. Hơn nữa, việc trích xuất các yếu tố này không ảnh hưởng đến thành phẩm.

Nhận giá phế liệu inox tốt nhất ở Tp.HCM

✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
✅ Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

https://youtu.be/WoA_USNm5YA

 

Tại sao phải tái chế inox bằng ASM?

Theo Hiệp hội inox của Anh , bất kỳ đồ vật bằng inox nào cũng có hàm lượng tái chế xấp xỉ 60%.

Trở lại đầu những năm 2000, khoảng 27 triệu tấn thép đã được sản xuất, với khoảng 16 triệu tấn inox tái chế và các vật liệu khác được sử dụng để tạo ra lượng thép này. Số lượng inox tái chế trong bất kỳ đồ vật mới nào sẽ chỉ tăng lên trong những năm tới vì thép được sản xuất ngày nay sẽ không cần tái chế trong hai đến ba thập kỷ nữa, có khả năng.

inox cũng mang lại nhiều lợi ích cho môi trường và xã hội. Nó cho phép mọi người có một cuộc sống lành mạnh hơn và cũng trong sạch hơn cho môi trường rộng lớn hơn, đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy nó được sử dụng nhiều trong nhà bếp.

Tái chế với ASM tiết kiệm chi phí

Bạn có thể tìm hiểu thêm về giá phế liệu để xem cách chúng tôi tính giá phế liệu của bạn, nhưng tại các trung tâm tái chế của chúng tôi, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng giá inox cập nhật nhất. Chúng tôi chuyên tái chế kim loại phế liệu (và đã làm hơn 50 năm).

Chúng tôi áp dụng cách tiếp cận xanh / thân thiện với môi trường để tái chế

Phương pháp tái chế xanh của chúng tôi có lợi cho cả khách hàng và môi trường. ASM được công nhận đầy đủ ISO 14001 và ISO 9001 và được cấp phép đầy đủ bởi Cơ quan Môi trường . Chúng tôi là nhà cung cấp CHAS (Chương trình Sức khỏe và An toàn cho Nhà thầu) đã được phê duyệt và tất cả các trang web của chúng tôi đều đã được đăng ký và tuân thủ 100% Đạo luật Đại lý Kim loại Phế liệu 2013 .

Hiệu quả là chìa khóa của ASM

Chúng tôi sử dụng công nghệ xử lý mới nhất tại các địa điểm tái chế của chúng tôi để đảm bảo các quy trình của chúng tôi tiết kiệm năng lượng và thời gian nhất. Chúng tôi cũng làm việc để cải thiện sự an toàn và hiệu quả của việc tái chế tất cả các phương tiện và kim loại phế liệu.

Những vật dụng inox nào có thể được tái chế?

Sản xuất inox mới được tạo thành từ 25% phế liệu (từ các sản phẩm cuối đời) 35% phế liệu mới, từ nguyên liệu được trả lại từ quá trình sản xuất và chế tạo, và 40% nguyên liệu thô, chẳng hạn như ferro-crôm và ferro-niken .

Vì vậy, inox vẫn là một phần của hệ thống khép kín bền vững và tuyệt vời cho môi trường rộng lớn hơn vì nó có thể được tái sử dụng mà không bị xuống cấp.

Các mặt hàng inox có thể được tái chế bao gồm:

  • Phụ kiện nhà bếp, dao kéo và dụng cụ nấu nướng
  • Lưỡi dao có cạnh sắc
  • Bếp, vỉ nướng và bồn rửa
  • Các yếu tố hoàn thiện cho tủ lạnh, tủ đông, mặt bàn và máy rửa bát

Quy trình tái chế inox

Trong quá trình tái chế inox, công nghệ chuyên dụng được sử dụng để tách và chuẩn bị từng loại hợp kim để nấu chảy lại:

  • Một nhà xử lý tái chế cho phế liệu vào một máy hủy lớn để bẻ thành các mảnh nhỏ hơn
  • Nó được phân tích hóa học và lưu trữ theo loại. Quá trình này có thể bao gồm ‘trộn’ phế liệu thành thép crom, hợp kim niken và các loại inox khác
  • Phế liệu cùng với các nguyên liệu thô khác được nấu chảy trong lò điện
  • Sau khi nấu chảy, các tạp chất được loại bỏ để tinh chế kim loại nóng chảy được tinh chế và phân tích hóa học một lần nữa để thực hiện bất kỳ điều chỉnh cuối cùng nào cần thiết cho loại inox cụ thể đang được sản xuất
  • inox nóng chảy được tạo thành các tấm trước khi sản xuất tấm, tấm, cuộn, dây và các dạng khác để chuẩn bị cho các nhà sản xuất sử dụng

Hãy liên lạc ngay hôm nay

Nếu bạn có đồ dùng nhà bếp bằng inox đã hết tuổi thọ hoặc bất kỳ loại inox phế liệu nào khác, hãy mang chúng đến với chúng tôi tại Phát Thành Đạt để có mức giá tốt nhất có thể. Giá kim loại phế liệu có thể thay đổi theo ngày (đôi khi thậm chí theo giờ), nhưng cân kỹ thuật số tiên tiến của chúng tôi cung cấp trọng lượng và giá trị chính xác nhất của inox phế liệu của bạn, đảm bảo cho bạn mức giá công bằng nhất.

Tìm kho hàng tại địa phương của bạn tại đây hoặc xem các dịch vụ thu mua phế liệu inox của chúng tôi .

 

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Chúng ta cần quan tâm đến việc xử lý phế liệu sau khi thu mua. Để đảm bảo an toàn cho môi trường và con người, phế liệu cần được xử lý đúng cách trước khi sử dụng hoặc tái chế. Các quy trình xử lý phế liệu bao gồm phân loại, tách chất và tái chế.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Tuy nhiên, trước khi tiến hành mua phế liệu, người mua cần kiểm tra kỹ các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu và xuất xứ của phế liệu để tránh mua phế liệu bị trộn lẫn hoặc không rõ nguồn gốc.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh trực tuyến, đây là những dịch vụ không thể bỏ qua.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.