ex. Bốc xếp hàng hóa, Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thép hộp mạ kẽm, Thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, tôn, xà gồ, Dịch vụ seo

Thu Mua đồng phế liệu giá cao tại Đồng Nai

11/08/2022 Lượt xem: 11

Thu mua các loại phế liệu đồng tận nơi, chuyển chở và gom hàng giúp mọi khách hàng khi có nhu cầu. Chúng tôi thu mua phế liệu Đồng cáp, đồng thau, đồng vàng, đồng cháy, mạt đồng vàng, đồng hợp kim, đồng đỏ, đồng cục, đồng nguyên khối…

✅  Phúc Lộc Tài Thu mua phế liệu giá cao ✅  Phế liệu Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅  Thu mua tận nơi ✅  Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅  Cập nhật giá thường xuyên ✅  Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅  Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅  Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Thu Mua đồng phế liệu giá cao tại Đồng Nai

Công thu mua đồng phế liệu giá cao tai Đồng Nai, thu mua với giá cao. Giá hấp dẫn đồng thời chiết khấu và hoa hồng cao cho người giới thiệu. Bạn hoàn toàn an tâm về giá chúng tôi luôn mang đến lợi ích cao nhất cho bạn. Đơn giá thu mua phế liệu đồng nai với giá phụ thuộc vào nhiều yếu tô:

 • Loại phế liệu: phế liệu bạn định thanh lý là loại nào: phế liệu đồng/ sắt/ nhôm…
 • Chủng loại/ chất lượng phế liệu tốt hay không, phế liệu nguyên chất hay lẫn tạp chất,..
 • Số lượng thanh lý phế liệu nhiều hay ít: Thông thường khối lượng càng lớn, mức giá càng tốt và ngược lại.
 • Biến động thời giá: Thời điểm thu mua phế liệu cũng là yếu tố gây ảnh hưởng trực tiếp tới giá thu mua phế liệu bao nhiêu.
 • Đơn vị thu mua: Hãy cố gắng chọn đúng doanh nghiệp lớn. Công ty thu mua trực tiếp thay vì các đơn vị nhỏ lẻ, manh mún để có được mức giá tốt nhất.

Tại sao nên bán phế liệu đồng?

Một thắc mắc không quá khó để tìm kiếm câu trả lời. Tuy nhiên những lợi ích xung quanh việc này không phải ai cũng nắm rõ. Theo đó, việc bạn thu gom và giao dịch với phế liệu đồng sẽ mang lại những hiệu quả lớn nhỏ khác nhau như:

 • Mang lại một nguồn thu có ích cho cá nhân hay tập thể.
 • Giúp loại bỏ những phế liệu, “rác” trong phạm vi sinh hoạt của nhà máy hoặc hộ gia đinh. Mang lại sự thông thoáng tích cực cho cuộc sống và đôi khi giúp triệt tiêu những môi trường sinh sống. Giảm thiểu nguy cơ những loại bệnh lây nhiễm tiềm tàng.
 • Giúp bảo vệ môi trường sống, giúp tái chế hiệu quả những sản phẩm đồng hư hỏng và mang lại lợi ích trong việc khai thác, bảo vệ nguồn tài nguyên môi trường.

Phế liệu đồng bao nhiêu tiền 1kg?

Hiện nay, do nhu cầu bán của các cơ sở, cá nhân ngày càng cao. Giá kim loại tăng cao trong thời gian qua khiến giá đồng phế liệu cũng tăng. Ở Phúc Lộc Tài giá phế liệu đồng được thu mua cao nhất thị trường

Chính vì thế vấn đề mà người bán quan tâm nhất đó là tìm được nơi thu mua phế liệu đồng khu vực Phía Nam giá cao nhất và đảm bảo uy tín đối với họ. Theo khảo sát của thị trường thì giá phế liệu đồng sẽ giao động trong khoảng 90.000 – 200.000 đồng tùy vào phân loại trong quá trình thu mua giữa 2 bên.

Thu mua đồng phế liệu giá cao tại Bình Dương

Theo các nhà nghiên cứu môi trường, ở Bình Dương hiện nay các nhà máy xí nghiệp rất lớn. Ở Bình Dương chỉ phát triển sau thành phố HCM về kinh tế. Trong tương lai sẽ trở thành vùng kinh tế trọng điểm của khu vực miền Nam. Bình Dương giáp Đồng Nai, HCM là ba trung tâm phát triển kinh tế, Dự kiến sau khi xây dựng xong sân bay Long Thành thì càng tạo động lực thêm cho sự phát triển.

Bạn hãy tưởng tượng trong vài năm tới Bình Dương sẽ vươn lên như thế nào. Nhiều xí nghiệp thì sẽ sinh ra nhiều chất thải và phế liệu. Phế liệu đồng và các loại phế liệu khác nếu không thu gom bảo quản sẽ gây tác hại cho môi trường sống. Do đó Phúc Lộc Tài là công ty tiên phong trong lĩnh vực này.

Thu mua phế liệu giá cao Phúc Lộc Tài luôn mang đến sứ mệnh bảo vệ môi trường. Phúc Lộc Tài sẽ thu mua phế liệu bình dương. Vừa giúp các xí nghiệp giảm thiểu nguồn phế liệu vừa bảo vệ môi trường.

Thu mua đồng phế liệu giá cao tại Tây Ninh

Khi nhắc đến Tây Ninh, chúng ta thường nhớ đến Núi Bà Đen. Hồ Dầu Tiếng, khu du lịch Ma Thiên Lãnh là những địa điểm có danh tiếng. Tại đây bạn có thể thoải mái phá vỡ những giới hạn của bản thân với các điểm đến có phong cảnh tuyệt đẹp và nhiều món ăn đậm hương vị Đông Nam Bộ.

Bên cạnh đó Tây Ninh cũng đang chuyển mình trong việc phát triển công nghiệp hóa. Các Xí Nghiệp chủ đầu tư đã đổ về Tây Ninh đầu tư xây dựng xí nghiệp sản xuất. Ở Tây Ninh có rất nhiều Phế Liệu Đồng, ở đây lại ít công ty thu mua. Đồng phế liệu không những mang lại giá trị cao cho người sở hữu mà còn là nguồn thu nhập của nhiều người nông thôn.

Công ty thu mua đồng phế liệu giá cao tại Tây Ninh luôn thu mua với giá cao. Quy trình mua bán và thanh toán rõ ràng giúp khách hàng hài lòng trong mọi tình huống. Hãy liên hệ Phúc Lộc Tài khi bạn cần thu mua phế liệu Tây Ninh.

Thu mua đồng phế liệu giá cao tại Long An

Ở nước ta và đặc biệt là Long An có khá nhiều lò luyện đồng phế liệu thành đồng chính phẩm vừa và nhỏ, nhưng việc tìm kiếm và hợp tác với các doanh nghiệp này rất khó khăn. Chúng tôi có nguồn đầu ra khá đa dạng cho đồng phế liệu, ngoài việc thu mua đồng phế liệu chuyển sang Trung Quốc chúng tôi còn giao cho các nhà máy luyện đồng trong nước. Công ty chúng tôi thu mua phế liệu đồng trên toàn quốc, thu mua 24/24 kể cả chủ nhật và ngày nghỉ lễ, không phân biệt số lượng ít hay nhiều.

Thu mua phế liệu đồng tại Long An là hoạt động phổ biến của nhiều cơ sở cũng như cá nhân thu gom những đồ hỏng hóc, giấy rác… mà các cơ quan, doanh nghiệp và các hộ gia đình không dùng đến để về tái chế thành những vật dụng hữu ích cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về lĩnh vực thu mua phế liệu Long An bằng cách gọi điện trực tiếp cho chúng tôi

Thu Mua đồng phế liệu giá cao tại Vũng Tàu

Một vài năm trở lại đây, thị trường thu mua phế liệu tại Vũng Tàu giá cao ngày càng trở nên sối nổi với sự góp nhanh chóng. Dù vậy, thật khó để phân biệt được địa chỉ thực sự đáng tin cậy. Tiêu chí nào cho một đơn vị thu mua phế liệu uy tín trước thị trường đầy biến động như hiện nay? Hay đâu là cái tên đáng để bạn gửi gắm niềm tin? Tại vũng Tàu Phúc Lộc Tài thu mua các loại phế liệu sau

 • Thu mua phế liệu đồng: trục đồng, cáp đồng, đồng thanh, đồng đỏ, đồng thau, đồng dây điện Cadivi,…
 • Thu mua phế liệu sắt: Chuyên thu mua phế liệu sắt các loại tại Vũng Tàu bao gồm: sắt cây, sắt ồng, sắt đặc xà gồ. Thu mua các loại vật tư máy móc công trình, nhà dân, giá cao: Các loại phế liệu inox phổ biến như: inox s204, s201, s304,…
 • Thu mua phế liệu nhôm: Thu mua phế liệu nhôm cứng, nhôm dẻo, nhôm động cơ như pittong. Nhôm của lon bia,dây điện,..
 • Thu mua phế liệu kẽm giá cao tại Vũng Tàu
 • Thu mua phế liệu hợp kim bất kể số lượng ít hay nhiều.
 • Thu mua phế liệu vải: các loại vải cây, vải vụn với nhiều chất liệu khác nhau: cotton, poly,..
 • Thu mua phế liệu điện tử giá cao không giới hạn số lượng.
 • Thu mua phế liệu nhựa tại Vũng Tàu: nhựa PVC, nhựa ABS, các loại nhựa dẻo, nhựa pet phế liệu, …
 • Thu mua phế liệu cao su,…….
 • Thu mua phế liệu bao: các loại bao bì dùng trong sản xuất.
 • Và nhiều loại phế liệu khác theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước … và các địa phương lân cận.

Phúc Lộc Tài với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Được quan tâm