Wordpress

Một số Plugin tạo Slider cho WordPress không thể bỏ qua

14/03/2014

Trước hết mình gửi lời xin lỗi đến các bạn vì đã lâu không posts bài lên Blog vì một số việc riêng cần giải quyết. Bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số Plugin tạo Slider cho WordPress tốt nhất, ta bắt đầu điểm mặt từng thằng nhé. 1. Easing … Đọc tiếp “Một số Plugin tạo Slider cho WordPress không thể bỏ qua”

Hướng dẫn tạo Posts Relationship cho WordPress bằng Posts 2 Posts

15/01/2014

Mặc định WordPress không có chức năng tạo Posts cha Posts con như các CMS khác, nhưng chúng ta có khá nhiều Plugin hỗ trợ làm việc hay, nay mình xin giới thiệu các bạn một Plugin khá tốt và tiện lợi đó là Posts 2 Posts, các bạn có thể download vài cài đặt … Đọc tiếp “Hướng dẫn tạo Posts Relationship cho WordPress bằng Posts 2 Posts”

Worpress căn bản 5: Những plugin cần thiết cho wordpress

12/01/2014

Ở bài trước mình đã giới thiệu qua 3 plugin hỗ trợ cho SEO tốt nhất dành cho WordPress, bài này cũng là bài cuối trong phần WordPress căn bản mình sẽ giới thiệu thêm một số Plugin cần thiết dành cho WordPress. 1. Limit Login Attempts: Đây là Plugin cần thiết để giúp website … Đọc tiếp “Worpress căn bản 5: Những plugin cần thiết cho wordpress”

WordPress căn bản 3: Cài đặt Themes, Plugin, Menu, Widget

09/01/2014

Ở bài trước mình đã hướng dẫn các bạn Phát triển nội dung cho WordPress, ở bài này mình sẽ hướng dẫn tiếp các bạn về cài đặt Themes (Giao diện), Plugin (Các chức năng), Menu cho WordPress. 1. Cài đặt giao diện cho WordPress: a. Đầu tiên mình sẽ hướng dẫn các bạn cài … Đọc tiếp “WordPress căn bản 3: Cài đặt Themes, Plugin, Menu, Widget”