Iron-Steel

thép hộp

Thép đóng hộp theo thương hiệu và xuất xứ, có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường

29/04/2020

Thép hộp là một trong những vật liệu sắt thép vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong ngành xây dựng, giúp đảm bảo cường độ cũng như cải thiện tính thẩm mỹ của tòa nhà. Với những ưu điểm tuyệt vời như chiều cao, khả năng chịu áp lực cao cũng như chống … Đọc tiếp “Thép đóng hộp theo thương hiệu và xuất xứ, có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường”

Thép ống

Bảng báo giá được cập nhật mới nhất tại TPHCM

Ống thép tròn là loại thép được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng trong nước. Các ống thép chúng tôi cung cấp bao gồm ống đen và mạ kẽm. Cả hai đều có những ưu điểm về độ bền cao, khả năng chịu áp lực cao cũng như khả năng chống ăn mòn … Đọc tiếp “Bảng báo giá được cập nhật mới nhất tại TPHCM”

Thép hình

Vật liệu xây dựng thép hình là sản phẩm đặc biệt quan trọng trong các lĩnh vực khác nhau như công nghiệp xây dựng

Công ty TNHH Mạnh Hà Steel xin cung cấp cho bạn địa chỉ để cung cấp vật liệu xây dựng chuyên nghiệp có uy tín cho khách hàng. Công ty tự hào là đại lý phân phối giá vật liệu, thiết bị, thiết bị, giá, thiết bị, số một tại thành phố Hồ Chí Minh … Đọc tiếp “Vật liệu xây dựng thép hình là sản phẩm đặc biệt quan trọng trong các lĩnh vực khác nhau như công nghiệp xây dựng”

thép ống

Basic information of tubular steel for customer reference

20/04/2020

Thép ống is widely used in industry as well as construction, with outstanding advantages that steel pipe is one of the important steels with huge consumption. Manh Tien Phat Steel offers price list of black and galvanized steel pipes to customers. Steel pipe price list is updated daily by the price of steel on the market. … Đọc tiếp “Basic information of tubular steel for customer reference”

Thép hình chữ I

Update the latest I-shaped steel prices in 2020

Thép hình chữ I is the steel commonly used in society today. Each type of thép hình I has different application characteristics corresponding and suitable for each industrial construction, mechanical industry, refrigeration, .. Depending on the technical requirements of each project, customers will choose for themselves steel products I to ensure the quality of the work is safe … Đọc tiếp “Update the latest I-shaped steel prices in 2020”