Phế liệu

phế liệu đồng

8 nơi để tìm phế liệu đồng hàng đầu

20/05/2022

Phế liệu Đồng cũng có thể nằm ở nhiều dạng khác nhau như là: đồng thiếc, đồng đỏ, đồng vàng, đồng trục, đồng hạt, đồng thanh, đồng cáp phế liệu, đồng motor, đồng máy lạnh, xỉ đồng, mạt đồng, đồng thanh, đồng dây điện, đồng dây điện thoại, đồng dây cáp 1 pha, 2 pha, … Đọc tiếp “8 nơi để tìm phế liệu đồng hàng đầu”

kim loại phế liệu

6 thứ bạn có thể bán dưới dạng kim loại phế liệu khi sửa sang nhà cửa

11/05/2022

Có nhiều người chọn mua nhà tại các cuộc đấu giá để cố gắng lật kèo kiếm lời. Đây có thể là một cách tuyệt vời để có được một ngôi nhà với rất ít tiền, nhưng thường có nhiều thứ cần được thay thế trong nhà để có thể sống được. May mắn thay, một … Đọc tiếp “6 thứ bạn có thể bán dưới dạng kim loại phế liệu khi sửa sang nhà cửa”

TÁI CHẾ NHÔM

TÁI CHẾ NHÔM TIẾT KIỆM CHI PHÍ

25/04/2022

  Tái chế nhôm là một trong những quy trình công nghiệp tiết kiệm chi phí nhất. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho toàn bộ chuỗi quy trình – từ các ngành công nghiệp đến người tiêu dùng và môi trường. Đáng chú ý, quy trình tái chế sử dụng ít hơn … Đọc tiếp “TÁI CHẾ NHÔM TIẾT KIỆM CHI PHÍ”

Đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao

Đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao

06/01/2021

Phế liệu Hưng Thịnh là đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Thu mua các loại phế liệu đồng tận nơi, chuyển chở và gom hàng giúp mọi khách hàng khi có nhu cầu. Phế liệu Hưng Thịnh có nguồn vốn mạnh: Được … Đọc tiếp “Đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao”

Giá thu mua phế liệu inox hôm nay bao nhiêu tiền 1kg ?

Giá thu mua phế liệu inox hôm nay bao nhiêu tiền 1kg ?

18/12/2019

Bạn đang có một đống phế liệu inox cần được thu mua nhưng bạn chưa biết hiện nay giá phế liệu inox bao nhiêu 1 kg cũng như nên lựa chọn đơn vị nào thu mua phế liệu với giá cao. Hãy để công ty Mạnh Nhất chúng tôi giúp bạn trong vấn đề này. Chúng tôi … Đọc tiếp “Giá thu mua phế liệu inox hôm nay bao nhiêu tiền 1kg ?”

Quy trình thu mua phế liệu tại Mạnh Nhất

Quy trình thu mua phế liệu tại Mạnh Nhất

17/12/2019

Đồng là kim loại được sử dụng rất phổ biến hiện nay trong đời sống của mỗi chúng ta. Đồng xuất hiện ở trong hầu hết tất cả các ngành sản xuất cũng như trong các thiết bị gia dụng trong nhà. Đồng có độ bền cực cao nên thường được sử dụng trong thời … Đọc tiếp “Quy trình thu mua phế liệu tại Mạnh Nhất”

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH

14/12/2019

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tphcm CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương Tel: 0945842830 … Đọc tiếp “CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẾ LIỆU HƯNG THỊNH”

Top 10 công ty thu mua phế liệu tác phong chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu bán phế liệu công nghiệp, và bạn đang tìm một công ty mua bán phế liệu công nghiệp giá cao tại TP. HCM? – Phương thức mua bán nhanh gọn trước khi thăm hàng chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho từng loại mặt hàng. Thanh toán bằng tiền … Đọc tiếp “Top 10 công ty thu mua phế liệu tác phong chuyên nghiệp”

Ẩn họa từ các điểm tập kết phế liệu

Ẩn họa từ các điểm tập kết phế liệu

09/12/2019

LTS: Mỗi ngày, người dân Hà Nội thải ra hơn 6.000 tấn rác thải sinh hoạt, trong đó gồm một lượng lớn phế liệu có thể tái chế để sử dụng. Hiện có nhiều người sống bằng nghề gom phế liệu, bán cho người thu mua, tái chế… Để hiểu rõ đường đi của phế liệu, … Đọc tiếp “Ẩn họa từ các điểm tập kết phế liệu”

Nghi Lộc (Nghệ An) đang triển khai hiệu quả mô hình “Biến rác thải thành thẻ Bảo hiểm y tế” tặng các hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Nghi Lộc (Nghệ An) đang triển khai hiệu quả mô hình “Biến rác thải thành thẻ Bảo hiểm y tế” tặng các hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Hội Phụ nữ xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đang triển khai hiệu quả mô hình “Biến rác thải thành thẻ Bảo hiểm y tế” tặng các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên đau ốm trên địa bàn. Hình 1: Phong trào “Biến rác thải thành thẻ Bảo hiểm y … Đọc tiếp “Nghi Lộc (Nghệ An) đang triển khai hiệu quả mô hình “Biến rác thải thành thẻ Bảo hiểm y tế” tặng các hội viên có hoàn cảnh khó khăn”