ex. Bốc xếp hàng hóa, Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thép hộp mạ kẽm, Thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, tôn, xà gồ, Dịch vụ seo

Những loại kim loại nào có thể tái chế?

19/08/2022 Lượt xem: 13

Biết đồng thau của bạn từ đồng của bạn là một lợi thế lớn khi bạn tái chế kim loại. Rốt cuộc, phân loại trước kim loại là một lợi thế — các bãi phế liệu thường trả nhiều tiền hơn cho kim loại được sắp xếp theo loại.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một lớp sơn lót về các loại khác nhau thường được các trung tâm tái chế kim loại phế liệu chấp nhận. Bằng cách này, bạn có thể phân loại phế liệu và kiếm tiền từ kim loại của mình, đồng thời làm điều gì đó tốt cho môi trường!

✅ Thu mua phế liệu giá cao ✅ Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅ Thu mua tận nơi ✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Những phế liệu kim loại có thể tái chế

Hầu hết các kim loại đều có thể tái chế. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiều những kim loại có thể tái chế phổ biến nhất.

Phế liệu Đồng

Đồng là kim loại tái chế được đánh giá cao. Nó được tìm thấy trong tất cả các loại vật liệu xây dựng, từ máng xối đến dây điện, và là một trong những vật liệu có giá trị nhất mà bạn có thể lôi vào bãi phế liệu. Tại sao vậy? Chỉ có 12% nguồn cung kim loại tự nhiên trên thế giới được khai thác – vì vậy nó tương đối hiếm, theo quan điểm của người cạo mủ. Và nó là một trong những vật liệu dễ tái chế nhất.

Tất cả đồng đều quý, nhưng một số loại có giá trị cao hơn các loại khác. Có đồng trần – đồng sáng bóng không mỏng hơn 16 gauge chưa được tạo thành ống. Và sau đó là đồng # 1 và đồng # 2, và sự khác biệt lớn giữa chúng là độ sạch của chúng. Vì vậy, nếu có thể, hãy tước dây và làm sạch đường ống của bạn trước khi mang chúng vào!

Phúc Lộc Tài đơn vị chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao tại Tphcm và những địa phương khác

Phế liệu Nhôm

Một trong những kim loại phổ biến nhất xung quanh, nhôm có thể được tìm thấy trong hàng tấn sản phẩm khác nhau. Máy rửa bát, tủ lạnh và các thiết bị khác là những nguồn cung cấp nhôm thường xuyên tại bãi phế liệu, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy nó trong vật liệu xây dựng, đồ gia dụng và thậm chí cả lon nước ngọt thấp. Tại Phúc Lộc Tài , chúng tôi nhận tất cả các loại nhôm — khung cửa sổ và cửa ra vào, kim loại tấm, hợp kim nhôm và vâng, thậm chí cả lon!

Việc tái chế nhôm hiệu quả đến mức thời gian quay vòng của các lon tái chế có thể chỉ mất 60 ngày. Điều đó có nghĩa là trong vòng chưa đầy hai tháng, những chiếc hộp được vứt bỏ tại các trung tâm tái chế kim loại phế liệu có thể trở lại trên kệ như một sản phẩm mới. Và quá trình sử dụng năng lượng ít hơn 95% so với nhôm mới khai thác. Bây giờ đó là một chiến thắng về môi trường!

Phế liệu Đồng thau và đồng đỏ

Đồng thau và đồng đỏ đều là hợp kim của đồng. Hầu hết các bãi phế liệu đều sử dụng đồng thau đỏ – hay còn gọi là kim loại, nó thực sự là một loại đồ đồng bao gồm đồng, thiếc và kẽm. Gunmetal có tên từ mục đích sử dụng ban đầu: chế tạo súng. Ngày nay súng thường được làm từ thép, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy đồng thau đỏ trong đường ống, van và đồ đạc trong hệ thống ống nước.

Sau đó, có đồng thau màu vàng, một hợp kim của đồng và kẽm, mà hầu hết các trung tâm tái chế kim loại phế liệu sẽ vui vẻ lấy tay bạn. Mang tính biểu tượng cho việc sử dụng trong các nhạc cụ như còi và chuông, đồng thau màu vàng cũng được sử dụng nhiều trong bản lề cửa, tay nắm và khóa, cũng như các đường ống dẫn nước và đồ đạc và các bộ phận điện. Đồng thau là một kim loại nặng có thể tăng nhanh trên quy mô. Và bởi vì nó không chứa sắt (không chứa sắt), nó sẽ khiến bạn mua với giá cao tại bãi phế liệu!

Phế liệu Thép không gỉ

Bạn có thể đã quen thuộc với thép không gỉ (phế liệu inox) — trên thực tế, rất có thể bạn có một số đồ vật và đồ đạc bằng thép không gỉ trong nhà bếp hoặc phòng tắm của mình ngay bây giờ. Thép không gỉ là loại thép có giá trị nhất vì nó không bị gỉ như thép chưa qua xử lý. Đó là bởi vì nó thực sự là một hợp kim thép. Một ít crom được thêm vào trong quá trình sản xuất để tạo cho nó khả năng chống gỉ.

Thép không gỉ có nhiều loại và lớp hoàn thiện khác nhau, có thể ảnh hưởng đến giá trị của thép khi nó được đưa vào thương mại. Do đó, đôi khi nó bị nhầm lẫn với nhôm, loại có tỷ giá thị trường thấp hơn nhiều. Thử kiểm tra các sản phẩm thép không gỉ của bạn bằng nam châm để xác định xem chúng có bao gồm sắt hay không — nếu nam châm dính, bạn có nhôm, không phải thép không gỉ!

Gang

Gang là một kim loại nặng, màu đen, có khả năng chống mài mòn cực kỳ tốt. Điều đó làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho các sản phẩm chắc chắn như cổng, đường ray và bếp. Mặt khác, thiếc là một kim loại mềm, dễ uốn, thường được sử dụng cho các kết nối điện và đường ống dẫn nước và đóng gói thực phẩm. Một lần nữa, cách tốt nhất để phát hiện sắt là thử nam châm — nếu nó dính, bạn đã có sắt!

Kim loại khác

Tất nhiên, các đại lý tái chế kim loại phế liệu cũng sẽ lấy các kim loại khác. Ví dụ, tại Phúc Lộc Tài, chúng tôi sẽ vui vẻ chấp nhận các kim loại kỳ lạ như hastelloy, inconel, monel, nitronic, molypden, titan và tantali. Những kim loại này có điểm nhiệt độ cao, mang lại sức mạnh cho chúng. Vì vậy, chúng thường được sử dụng trong các sản phẩm công nghiệp chuyên dụng và các bộ phận máy tính.

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước … và các địa phương lân cận.

Hải Đăng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao hơn so với các đơn vị khác từ 10 – 30%

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Được quan tâm