ex. Bốc xếp hàng hóa, Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thép hộp mạ kẽm, Thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, tôn, xà gồ, Dịch vụ seo

TÁI CHẾ NHÔM TIẾT KIỆM CHI PHÍ

25/04/2022 Lượt xem: 43

 

Tái chế nhôm là một trong những quy trình công nghiệp tiết kiệm chi phí nhất. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho toàn bộ chuỗi quy trình – từ các ngành công nghiệp đến người tiêu dùng và môi trường. Đáng chú ý, quy trình tái chế sử dụng ít hơn 95% năng lượng so với sản xuất nhôm mới từ các tài nguyên đã được khai thác.

Lượng khí thải nhà kính cũng giảm đáng kể trong quá trình tái chế. Trên thực tế, tái chế một tấn nhôm giúp tiết kiệm nhiều tấn khí thải CO2. Thậm chí, nhiều lon nhôm được thu gom và tái chế có thể trở lại kệ hàng trong vòng 90 ngày.

THU TIỀN KHI TÁI CHẾ NHÔM

Đối với những người thu gom chất thải nhôm, có thể kiếm thêm tiền trong khi làm sạch môi trường. Nhôm luôn có nhu cầu và mang một trong những giá giao dịch tốt hơn của tất cả các kim loại phế liệu. Và với việc nhặt kim loại phế liệu từ Phát Thành Đạt, rất dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

Tại TPHCM và trong toàn bộ khu vực phía Nam, Phát Thành Đạt cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu cho khách hàng dân cư và thương mại. Đó là cách tốt nhất để bắt đầu quá trình tái chế và kiếm tiền mặt. 

Tại Phát Thành Đạt, chúng tôi chủ yếu thu thập và tái chế các kim loại màu – bao gồm nhôm, đồng và đồng thau. Cách tiếp cận dịch vụ đầy đủ của chúng tôi kết hợp thu thập, phân tách và xử lý.

Là một trong những công ty thu mua phế liệu TPHCM hàng đầu, Phát Thành Đạt sẵn sàng cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu cho các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh, đồng thời chuyển hướng phế liệu đó từ bãi chôn lấp đến nơi tái chế.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay để lên lịch nhận phế liệu của bạn ở TPHCM!

Số liệu thống kê trong ngành cho thấy rằng tái chế nhôm đã tăng hơn gấp đôi về số lượng trong nửa thế kỷ gần đây nhất. Trên thực tế, hiện nay, việc tái chế nhôm trên toàn cầu đang ở mức rất cao. Rõ ràng, các doanh nghiệp đã nhận thấy nền kinh tế có giá trị và các ngành công nghiệp trên toàn thế giới đang tham gia vào các lợi thế kinh tế.

Chỉ lấy một ví dụ, khi nói đến những lon nước giải khát bằng nhôm mà chúng ta thường xuyên tiêu thụ, hơn 50% trong số những lon rác thải đó được thu gom, tái chế và tái sản xuất thành những lon mới. Những loại phế liệu nhôm này đều có thể tái chế chính vì thế

Dưới đây là một vài lý do chính đáng tại sao bạn nên tích cực tham gia vào quá trình tái chế nhôm.

QUY TRÌNH TÁI CHẾ NHÔM

Kim loại nhôm không bị suy giảm thành phần trong suốt quá trình tái chế. Không giống như các kim loại khác, cấu trúc vật lý của nhôm không bị thay đổi khi nó nóng chảy. Quan trọng hơn, khi nhôm được tái chế, nó cần năng lượng tối thiểu so với sản xuất nhôm mới.

Kim loại nhôm rất độc đáo vì nó có thể được tái chế nhiều lần mà không làm mất bất kỳ đặc tính vật liệu nào. Đồng thời, công nghệ xử lý đã tiến bộ vượt bậc trong những năm qua, tạo nên một quy trình tái chế hợp lý về mặt kinh tế từ đầu đến cuối.

BỀN VỮNG HƠN CÁC BÃI CHÔN LẤP

Tái chế nhôm phế thải có nghĩa là hàng tấn rác thải sẽ được chuyển đến các bãi phế liệu ở TPHCM để tái sử dụng sản phẩm, thay vì các bãi chôn lấp. Hơn thế nữa, việc tái sản xuất các sản phẩm nhôm từ vật liệu phế thải làm giảm đáng kể nhu cầu về nguyên liệu thô. Nói cách khác, nhu cầu khai thác và chế biến quặng nguyên khai ít hơn.

Tin tốt nhất là các sản phẩm nhôm tái chế đang được sử dụng phổ biến – cho máy tính và đồ nấu nướng, máy bay và ô tô, và tất nhiên, tất cả các loại lon nước giải khát và hộp đựng thực phẩm. Ví dụ, lon nhôm là sản phẩm được tái chế nhiều nhất trên toàn thế giới.

 

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Chúng ta cần quan tâm đến việc xử lý phế liệu sau khi thu mua. Để đảm bảo an toàn cho môi trường và con người, phế liệu cần được xử lý đúng cách trước khi sử dụng hoặc tái chế. Các quy trình xử lý phế liệu bao gồm phân loại, tách chất và tái chế.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Tuy nhiên, trước khi tiến hành mua phế liệu, người mua cần kiểm tra kỹ các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu và xuất xứ của phế liệu để tránh mua phế liệu bị trộn lẫn hoặc không rõ nguồn gốc.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh trực tuyến, đây là những dịch vụ không thể bỏ qua.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.