ex. Bốc xếp hàng hóa, Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thép hộp mạ kẽm, Thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, tôn, xà gồ, Dịch vụ seo

TÁI CHẾ NHÔM TIẾT KIỆM CHI PHÍ

25/04/2022 Lượt xem: 4

 

Tái chế nhôm là một trong những quy trình công nghiệp tiết kiệm chi phí nhất. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho toàn bộ chuỗi quy trình – từ các ngành công nghiệp đến người tiêu dùng và môi trường. Đáng chú ý, quy trình tái chế sử dụng ít hơn 95% năng lượng so với sản xuất nhôm mới từ các tài nguyên đã được khai thác.

Lượng khí thải nhà kính cũng giảm đáng kể trong quá trình tái chế. Trên thực tế, tái chế một tấn nhôm giúp tiết kiệm nhiều tấn khí thải CO2. Thậm chí, nhiều lon nhôm được thu gom và tái chế có thể trở lại kệ hàng trong vòng 90 ngày.

THU TIỀN KHI TÁI CHẾ NHÔM

Đối với những người thu gom chất thải nhôm, có thể kiếm thêm tiền trong khi làm sạch môi trường. Nhôm luôn có nhu cầu và mang một trong những giá giao dịch tốt hơn của tất cả các kim loại phế liệu. Và với việc nhặt kim loại phế liệu từ Phát Thành Đạt, rất dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

Tại TPHCM và trong toàn bộ khu vực phía Nam, Phát Thành Đạt cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu cho khách hàng dân cư và thương mại. Đó là cách tốt nhất để bắt đầu quá trình tái chế và kiếm tiền mặt. 

Tại Phát Thành Đạt, chúng tôi chủ yếu thu thập và tái chế các kim loại màu – bao gồm nhôm, đồng và đồng thau. Cách tiếp cận dịch vụ đầy đủ của chúng tôi kết hợp thu thập, phân tách và xử lý.

Là một trong những công ty thu mua phế liệu TPHCM hàng đầu, Phát Thành Đạt sẵn sàng cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu cho các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh, đồng thời chuyển hướng phế liệu đó từ bãi chôn lấp đến nơi tái chế.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay để lên lịch nhận phế liệu của bạn ở TPHCM!

Số liệu thống kê trong ngành cho thấy rằng tái chế nhôm đã tăng hơn gấp đôi về số lượng trong nửa thế kỷ gần đây nhất. Trên thực tế, hiện nay, việc tái chế nhôm trên toàn cầu đang ở mức rất cao. Rõ ràng, các doanh nghiệp đã nhận thấy nền kinh tế có giá trị và các ngành công nghiệp trên toàn thế giới đang tham gia vào các lợi thế kinh tế.

Chỉ lấy một ví dụ, khi nói đến những lon nước giải khát bằng nhôm mà chúng ta thường xuyên tiêu thụ, hơn 50% trong số những lon rác thải đó được thu gom, tái chế và tái sản xuất thành những lon mới. Những loại phế liệu nhôm này đều có thể tái chế chính vì thế

Dưới đây là một vài lý do chính đáng tại sao bạn nên tích cực tham gia vào quá trình tái chế nhôm.

QUY TRÌNH TÁI CHẾ NHÔM

Kim loại nhôm không bị suy giảm thành phần trong suốt quá trình tái chế. Không giống như các kim loại khác, cấu trúc vật lý của nhôm không bị thay đổi khi nó nóng chảy. Quan trọng hơn, khi nhôm được tái chế, nó cần năng lượng tối thiểu so với sản xuất nhôm mới.

Kim loại nhôm rất độc đáo vì nó có thể được tái chế nhiều lần mà không làm mất bất kỳ đặc tính vật liệu nào. Đồng thời, công nghệ xử lý đã tiến bộ vượt bậc trong những năm qua, tạo nên một quy trình tái chế hợp lý về mặt kinh tế từ đầu đến cuối.

BỀN VỮNG HƠN CÁC BÃI CHÔN LẤP

Tái chế nhôm phế thải có nghĩa là hàng tấn rác thải sẽ được chuyển đến các bãi phế liệu ở TPHCM để tái sử dụng sản phẩm, thay vì các bãi chôn lấp. Hơn thế nữa, việc tái sản xuất các sản phẩm nhôm từ vật liệu phế thải làm giảm đáng kể nhu cầu về nguyên liệu thô. Nói cách khác, nhu cầu khai thác và chế biến quặng nguyên khai ít hơn.

Tin tốt nhất là các sản phẩm nhôm tái chế đang được sử dụng phổ biến – cho máy tính và đồ nấu nướng, máy bay và ô tô, và tất nhiên, tất cả các loại lon nước giải khát và hộp đựng thực phẩm. Ví dụ, lon nhôm là sản phẩm được tái chế nhiều nhất trên toàn thế giới.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Được quan tâm