Thủ Thuật

63 phím tắt không thể không biết với người dùng Windows

63 phím tắt không thể không biết với người dùng Windows

11/12/2019

63 phím tắt không thể không biết với người dùng Windows. Với những phím tắt này, quá trình trải nghiệm hệ điều hành Windows sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Phím tắt giúp người dùng sử dụng máy tính hiệu quả hơn thông qua việc kết hợp các phím với nhau để gọi một tính … Đọc tiếp “63 phím tắt không thể không biết với người dùng Windows”

14 thủ thuật trên máy tính nhỏ nhưng sở hữu võ

14 thủ thuật trên máy tính nhỏ nhưng sở hữu võ

14 thủ thuật trên máy tính nhỏ nhưng sở hữu võ. Bạn đã biết phương pháp quay trở lại tab mình chẳng may tắt? Bạn sở hữu biết bí quyết chụp ảnh một phần màn hình mà ko cần cài đặt phần mềm? Nếu có gì mà người dùng Reddit nhiều năm kinh nghiệm nhất thì đó chắc chắn phải là các thủ thuật máy tính. 14 Thủ thuật dưới đây là các mẹo hay thu thập trên Reddit đa … Đọc tiếp “14 thủ thuật trên máy tính nhỏ nhưng sở hữu võ”

HOT: Đã có bản bẻ khóa mới nhất cho hàng triệu iPhone

HOT: Đã có bản bẻ khóa mới nhất cho hàng triệu iPhone

HOT: Đã có bản bẻ khóa mới nhất cho hàng triệu iPhone. Giờ đây, phiên bản bẻ khóa mới nhất cho các dòng iPhone đã xuất hiện, Apple vẫn chưa khắc phục được. Một bản bẻ khóa mới được phát hành bởi một nhà nghiên cứu bảo mật đã được tung ra vào hôm thứ Sáu, … Đọc tiếp “HOT: Đã có bản bẻ khóa mới nhất cho hàng triệu iPhone”

Cách xóa nhanh đa dạng tin nhắn song song trên áp dụng Messages của iOS 13

Cách xóa nhanh đa dạng tin nhắn song song trên áp dụng Messages của iOS 13

Cách xóa nhanh đa dạng tin nhắn song song trên áp dụng Messages của iOS 13. Trên iOS 13, Apple bổ sung một cử chỉ mới giúp thuận lợi xóa đa dạng tin nhắn cùng lúc trong ứng dụng Messages. Cách xóa nhanh đa dạng tin nhắn song song trên áp dụng Messages của iOS 13 Trên iOS 13, Apple đã chiếc bỏ … Đọc tiếp “Cách xóa nhanh đa dạng tin nhắn song song trên áp dụng Messages của iOS 13”

DU Speed ​​Booster

6 Phần mềm nâng cao tốc game Android phải chăng nhất

6 Phần mềm nâng cao tốc game Android phải chăng nhất 1. Cleaner For Android – Tối ưu hóa bộ nhớ & tối ưu hóa điện thoại Cleaner For Android một trong những vận dụng nâng cao tốc xuất sắc nhất dành cho Android. Nó phục vụ nhiều tiện ích tối ưu hóa như thu vén tập tin rác, xóa bộ nhớ cache vận dụng, tối ưu hóa thời lượng pin và tăng cường trò … Đọc tiếp “6 Phần mềm nâng cao tốc game Android phải chăng nhất”

5 cách vượt qua những hạn chế mà Youtube đặt ra với người dùng máy tính

5 cách vượt qua những hạn chế mà Youtube đặt ra với người dùng máy tính

09/12/2019

5 cách vượt qua những hạn chế mà Youtube đặt ra với người dùng máy tính Nếu bạn thường xuyên sử dụng Youtube trên máy tính thì đây là bài viết mà bạn nên xem qua. Sau nhiều năm, Youtube vẫn là một trong những dịch vụ video phổ biến nhất trên thế giới. Và … Đọc tiếp “5 cách vượt qua những hạn chế mà Youtube đặt ra với người dùng máy tính”

Hướng dẫn đăng ký Email theo Domain bằng Hotmail

28/01/2014

Như các bạn đã biết thì trước đây Gmail cũng có dịch này cho phép tích hợp email theo domain miễn phí, nhưng giờ thì đã ngưng dịch vụ miễn phí chỉ còn gói trả phí thôi, và lựa chọn Hotmail là một lựa chọn tốt nhất hiện nay vì hotmail giờ đã cải thiện … Đọc tiếp “Hướng dẫn đăng ký Email theo Domain bằng Hotmail”